Đang thực hiện

3 suy nghĩ sai lầm về việc dạy tiếng Nhật online hiện nay

Thời gian đăng: 21/06/2017 14:34
Dạy tiếng Nhật online là xu hướng phổ biến và tất yếu trên toàn thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam việc học như thế này được các bạn trẻ đón nhật tích cực, vì những lợi ích và thuận tiện của nó mang lại rất nhiều. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL cùng tìm hiểu nhé.
 
3 suy nghĩ sai lầm về việc dạy tiếng Nhật online hiện nay
3 suy nghĩ sai lầm về việc dạy tiếng Nhật online hiện nay
 

1. Dạy tiếng Nhật online quá dễ.


Học online dành cho người học sự linh động và tự chủ thời gian, tuy nhiên nó cũng bao gồm nhiều thử thách bên cạnh. Bạn có suy nghĩ rằng các khóa học online thì tương đối dễ dãi, đó là một sai lầm. Sự thật là để hoàn thành một khóa học tiếng Nhật trực tuyến trong chương trình học online cũng không dễ dàng gì hơn so với cách học thông thường.
 
Giống với các cách học trên lớp, khóa học online uy tín và chất lượng được kiểm định, bạn sẽ được gửi những tài liệu học, có khi còn phong phú hơn. Tuy nhiên bạn phải tự quản lí về thời gian và kế hoạch học tập. Bạn có thể học tiếng Nhật cấp tốc online nếu bạn muốn đẩy nhanh thời gian.

 

2. Dạy tiếng Nhật online không chất lượng.


1 khóa học có chất lượng hay không, không nằm ở phương pháp học online hay truyền thống. Tiêu chuẩn về chất lượng học thuật của các chương trình online sẽ khác nhau tùy vào việc lớp đó có được kiểm định hay không và giáo viên dạy có cảm hứng không. Các khóa học uy tín dù online hay truyền thống đều sẽ đi qua một quá trình kiểm định và công nhận khắt khe để đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn học thuật và chất lượng giáo trình giảng dạy.
 
Dạy học tiếng Nhật online có chất lượng không
Dạy học tiếng Nhật online có chất lượng không

Có thể bạn chưa biết về lợi ích của học online, trong một số trường hợp, học online thậm chí tốt hơn cách học truyền thống trong việc chuyển tải khách quan kiến thức về mặt số lượng và nội dung. Tham khảo thêm khóa học tiếng Nhật trên mạng.
 

3. Dạy online không cần giáo viên.


Nhiều người thường lầm tưởng rằng việc học online khác với cách học tại trường là không cần giáo viên. Thực tế, khóa học online không cho bạn được gặp giáo viên nhưng vẫn cho phép bạn cơ hội tương tác và làm việc với họ một cách hiệu quả không kém gì trên lớp.

Và phần mềm thường được học online nhiều nhất là skype, và gmail. Cám ơn các ứng dụng này đã giúp cho chúng ta một khóa học online chất lượng, hình ảnh truyền tải rõ nét, chân thực.

Trên đây là các sai lầm về dạy tiếng Nhật online mà bạn cần lên biết để tránh mắc phải những suy đoán lệch lạc về học trực tuyến nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác