Đang thực hiện

3 yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi học tiếng Nhật bao lâu thì được N2

Thời gian đăng: 22/06/2017 08:55
Học tiếng Nhật bao lâu thì được N2? câu hỏi này thì không có câu trả lời chính xác, còn tùy thuộc vào từng người, có người chỉ dành khoảng 6 tháng là có thể thi được.Vậy đọc đọc bài viết này nhé.
 
Học tiếng Nhật bao lâu thì được N2
Học tiếng Nhật bao lâu thì được N2
 

1. Trước tiên hãy test một bài kiểm tra xem trình độ tiếng Nhật ở cấp nào.


Một xu hướng rất dễ để nắm bắt cơ hội là người ra đề thường sử dụng các biến thể của câu hỏi từ các bài kiểm tra trước đây. Sẽ là một sự lên “dây cót” mềm dẻo khi thử làm một số bài thi trước đây trong những tháng trước khi kỳ thi riêng của bạn để kiểm tra xem bạn đang yếu ở phần nào để bổ sung, và phần nào bạn tốt thì cải thiện nhiều hơn nữa. Dựa vào kết quả của bài thi bạn có thể tự nhận xét được mình dang ở trình độ nào để từ đó đưa ra các lộ trình mục tiêu cụ thể, rồi theo các tá danh mục đã vạch ra chỉ cần thực hiện theo thôi.
 

2. Thi đạt được N2 còn phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân.


Tại sao lại nói còn tùy thuộc vào bản thân. Tôi đã chứng kiến 1 nhóm bạn gồm 3 người, những người đó cùng học với nhau tại một thời gian tại các trung tâm tiếng Nhật khác nhau, cũng thời gian ấy những kết quả mỗi người lại khác nhau. Người nhanh nhất chỉ mất 6 tháng để ôn luyện và giờ thi đỗ N2, người thứ 2 thì mất khoảng 9 tháng. Và buồn nhất là người cuối cùng này đã mất 2 năm nhưng vẫn không thể nào mà thi đạt được N2. 
 
Trung tâm tiếng Nhật luyện thi uy tín và chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật luyện thi uy tín và chất lượng


Điều tra ra thì mới biết, trong thời gian ôn thi lấy chứng, người mà mất 2 năm đó thời gian học thì có có lên mục tiêu cụ thể như giờ học, giờ chơi, chơi ca hát, mà cứ học tràn làn, đặt biệt người này luôn dàng dồn dập các bài tập vào cuối tuần để học, dẫn đến kiến thức ngày một nhiều và người học học không nhớ được đồng thời để nhiều bài tập quá dẫn tới chán nản , tuyệt vọng. Vậy học tiếng Nhật bao lâu thì được N2? là vấn đề của từng cá nhân mới hiểu và giải quyết được.
 

3. Phụ thuộc vào trung tâm tiếng Nhật đang theo học.


Câu chuyện ở trên thì 3 bạn đều học ở trung tâm đào tạo tiếng nhật tại hà nội nhưng lại khác nhau. Điều này có thể đặt nghi vấn rằng có phải rằng chính trung tâm cũng là yếu tố quyết định để người đấy thi đạt được N2 hay không? Câu trả lời là 100% là phụ thuộc vào lớp học, khóa học đấy có đúng không. Hiện nay để ôn thì luyện N2 thì Trung tâm tiếng Nhật SOFL liên tục mở các lơp ôn luyện kỳ thi đánh giá năng lực từ N5 đến N1 với khóa học bám sát vào cấu trúc đề thi mới nhất năm 2017.

Trên đây là ý kiến về học tiếng Nhật bao lâu thì được N2? tuy không được khách quan cho lắm, nhưng mong rằng sẽ giúp được cho các bạn rất nhiều. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác