5 trung tâm tiếng Nhật uy tín đáng học tại Hà Nội

Thời gian đăng: 04/09/2018 11:31
Hiện nay ở Hà Nội nói riêng và khắp Việt Nam nói chung nhu cầu học tiếng Nhật rất lớn, chỉ sau tiếng Anh. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn tìm cho mình được một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng và học phí vừa phải. Sau đây sẽ là 5 trung tâm dạy tiếng Nhật được học viên đánh giá cao và chất lượng tốt tại Hà Nội mà trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ với bạn.

trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật lâu đời và có tiếng, còn là một trong những trung tâm có nhiều cơ sở nhất trên khắp Hà Nội. Được thành lập từ năm 2008 đến nay tròn 10 năm gắn bó với sự nghiệp dạy ngoại ngữ. Học phí của trung tâm khá rẻ từ 1 triệu đến 1 triệu rưỡi một khóa, nên đối tượng học khá đa dạng như học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên, người đi làm, người đi xuất khẩu lao động. Học phí rẻ nhưng chất lượng dạy khá tốt. Đội ngũ giáo viên đều là cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi khoa tiếng Nhật tại những trường đại học nổi tiếng: đại học Quốc gia, đại học Ngoại thương, đại học FPT, đại học Khoa học xã hội và Nhân văn… Có nhiều thầy cô từng sinh sống và làm việc tại Nhật bản, đạt chứng chỉ N1 - N2, kinh nghiệm từ 2 – 14 năm. Giảng viên tại đây có phương pháp dạy tốt, gần gũi với học viên, kỹ năng sư phạm tốt.

trung tam tieng nhat uy tin
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Phố Vọng

Trung tâm tiếng Nhật SOFL có nhiều khóa học phong phú, đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, khai giảng liên tục trong các tháng. Có chỗ ở cho học viên ở xa, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.

Địa chỉ:
       + Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
       +  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
       +  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
       + Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm được thành lập từ 2012 với 3 cơ sở tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tốt, đều là những người tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng. Trong quá trình học, thầy cô ngoài dạy kiến thức trong giáo trình còn cung cấp thêm cho học viên những kiến thức khác thú vị như tìm hiểu văn hóa Nhật Bản; tổ chức những cuộc thi thi viết chữ đẹp, thành lập những câu lạc bộ tiếng Nhật, giao lưu trò chuyện với người Nhật.
 Học phí các khóa học và luyện thi JLPT trung bình từ 3 triệu - 5 triệu/1 khóa. Thích hợp cho đối tượng học viên là người đã đi làm.

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội

trung tam nhat ngu
Trung tâm Nhật ngữ Mina

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật Cosmos đều có nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đa dạng, có thể dạy online và offline. Giáo trình do giáo viên tự biên soạn để phù hợp với từng trình độ học viên, ở từng bậc học thấp đến cao. Trung tâm còn có trang youtube riêng, chứa những bài giảng của giáo viên để học viên tiện theo dõi và ôn tập.
Chi phí cho mỗi khóa học ở trung tâm dao động từ 1,5 triệu - 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3.

trung tam tieng nhat tai ha noi
Trung tâm Nhật ngữ COSMOS

Địa chỉ: ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm Nhật ngữ VJCC

Địa chỉ: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC), số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
           Hotline: 024.3775 1278.
Học phí: 2.500.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ, phù hợp với đối tượng là sinh viên, người đi làm.
Trung tâm này được thành lập lâu đời từ năm 2002. Khóa học đa dạng với những khóa học đào tạo về tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT, tiếng Nhật kế toán… giúp học viên có những trải nghiệm thiết thực trong quá trình học, góp phần định hướng về dự định, hướng đi tương lai cho học viên.

trung tam day tieng nhat uy tin
Trung tâm Nhật ngữ VJCC

Trung tâm Nhật ngữ Nihongonomori

Trung tâm nổi tiếng với số lượng học viên theo học rất lớn, từ 500 – 1000 học viên từ cấp N5 – N2, N1. Chất lượng dạy khá tốt, giáo viên tại trung tâm cởi mở, tận tình với học viên, luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những khó khăn cho học viên trong quá trình học. Đội ngũ nhân viên niềm nở, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên

Chi phí học ở trung tâm khoảng 2 triệu - 3,5 triệu/1 khóa/ kéo dài 2 - 3 tháng
Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Trung tâm Nhật ngữ Nihongonomori

Hy vọng sau bài viết này, bạn se có thể tìm ra cho mình những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất và phù hợp nhất. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Nhật.