Đang thực hiện

Luyện thi tiếng Nhật N4 hiệu quả với bài tập 15 câu hỏi ngữ pháp

Thời gian đăng: 20/07/2019 15:39

Bài tập với 15 câu hỏi về ngữ pháp sẽ giúp các bạn luyện thi tiếng Nhật N4 hiệu quả hơn. Hãy thử sức xem mình làm đúng bao nhiêu câu nhé.

bai tap ngu phap tieng nhat n4
 

>>> Luyện thi JLPT N4 với bài tập 20 câu hỏi về từ vựng tiếng Nhật

 

(         ) に何を入れますか。1・2・3・4 からいちばんいいものを一つえらんでください。

 

Câu 1. 日本には来年の3月( )いるつもりです。

A. に

B. まで

C. から

D. で

 

Đáp án: B

 

2) 今日は早く帰れる( )思います。

A. が

B. の

C. か

D. と

 

Đáp án: D

 

3) この問題( )ついて何か質問はありませんか

A. で

B. が

C. に

D. は

 

Đáp án: C

 

4) そのへやはほかの人( )使っています。

A. を

B. で

C. は

D. が

 

Đáp án: D

 

5) 入学のおいわい( )時計をもらいました。

A. か

B. に

C. を

D. が

 

Đáp án: B

 

6) その仕事は、わたし( )やらせてください。

A. と

B. に

C. を

D. が

 

Đáp án: B

 

7) わたしがリーさん( )あんないしてあげましょう

A. を

B. に

C. から

D. が

 

Đáp án: A

 

8) この手紙は田中さん( )なおしてもらいました。

A. から

B. は

C. が

D. に

 

Đáp án: D

 

9) 時間がない( )、いそぎましょう。

A. のに

B. ので

C. には

D. のは

 

Đáp án: B

 

10) あの店は、朝8時半( )あいています。

A. から

B. を

C. で

D. が

 

Đáp án: A

 

11) いろいろな人( )田中さんのことを聞きました。

A. まで

B. から

C. で

D. へ

 

Đáp án: B

 

12) コンピューターの勉強するため( )、日本へ来ました。

A. が

B. で

C. に

D. は

 

Đáp án: C

 

13) 朝早く行った( )、きっぷは買えませんでした

A. のに

B. のは

C. ので

D. でも

 

Đáp án: A

 

14) 今日は天気がいい( )、せんたくをします。

A. で

B. から

C. が

D. に

 

Đáp án: B

 

15) A「それがくらくなってきましたね。」

B「今にも雨が( )そうですね。」

A. ふった

B. ふる

C. ふり

D. ふらない

 

Đáp án: C

 

Hy vọng, bài tập trên sẽ giúp các bạn luyện thi JLPT N4 thật tốt và nâng cao trình độ của mình hơn nữa. Hãy chia sẻ bài viết để bạn bè cùng thử sức nhé. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác