Đang thực hiện

Bận thì sao học tiếng Nhật thành thạo?

Thời gian đăng: 03/05/2018 08:46

Có quá nhiều thứ để lo, quá nhiều công việc để làm thì sao mà học tiếng Nhật? Nhật ngữ SOFL sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ngay nhé.

Học tiếng Nhật cho người bận rộn
Học tiếng Nhật cho người bận rộn

Tại sao bận lại không thể học tiếng Nhật?

Để song hành thêm một ngoại ngữ đối với những người đã đi làm là cả một vấn đề. Công việc bận rộn, ngoài lề cuộc sống còn trăm điều tác động chính vì thế để mục tiêu đạt được thành công rực rỡ ở những đối tượng này thường ở mức độ thấp. Đây cũng là lý do nhiều người tự đặt ra khiến bản thân chán nản, nhụt chí và mất đi mục tiêu xác định ban đầu. Tuy nhiên lý do phải đi làm nên không thể học thêm ngoại ngữ chỉ là một cách “bào chữa” cho bản thân. Vẫn có rất nhiều các khóa học tiếng Nhật cho người đi làm được giảng dạy tại SOFL và vẫn có những học viên xuất sắc. Vậy họ đã học như thế nào?

Cách học tiếng Nhật cho người bận rộn

Học tiếng Nhật trực tuyến
Học tiếng Nhật trực tuyến

Trong nhiều năm gần đây việc học tiếng Nhật ngày càng phổ biến và mở rộng ra nhiều đối tượng. Tiếng Nhật cho doanh nghiệp là một trong số những hình thức học rất phát triển. Những người đi làm đã có cơ hội tiếp cận và làm việc trong các môi trường Nhật Bản ngay ở Việt Nam. Tuy nhiên khác với lớp trẻ, học sinh, sinh viên những người đi làm nếu muốn thành thạo tiếng Nhật thì cần phải có cách học đặc thù riêng với môi trường và thời gian của họ. Tiếng Nhật SOFL đã gặp gỡ chị Mai Tú lớp tiếng Nhật doanh nghiệp của công ty cổ phần truyền thông Tia Sáng và được chị chia sẻ về cách học của mình:

  • Mục đích theo học tiếng Nhật: “Mình là nhân viên của một công ty truyền thông, bên mình sắp có dự án lâu dài với đối tác Nhật Bản về các chương trình ẩm thực. Chính vì thế là một người đại diện, mình nghĩ có thêm vốn tiếng Nhật là rất quan trọng”

  • Cách học tiếng Nhật: “Cũng như nhiều các anh chị em khác mình cũng bận rộn với công việc, gia đình, con cái nhưng vẫn quyết định đi học tiếng Nhật. Thứ nhất vì yêu cầu công việc, thứ hai do mình có bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả đó là:

  • Học tập trung vào giao tiếp tiếng Nhật nhiều hơn

  • Học chuyên sâu về từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành thực phẩm

  • Thời gian đầu học tại trung tâm vào các buổi tối, sau đó mình đăng ký ngay một khóa học tiếng Nhật trực tuyến để tiện học ở nhà. Mình xin liên hệ mạng xã hội và skype của giảng viên người nước ngoài để nói chuyện với họ hàng ngày.

  • Trên công ty mình thường nghe và đọc tin tức bằng tiếng Nhật có vietsub. Mình nghĩ người đi làm thì cần phải biết tận dụng nhiều khoảng thời gian trong một ngày để học.

Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL

Học tiếng Nhật cho người đi làm
Học tiếng Nhật cho người đi làm

Tiếng Nhật SOFL là một trong các cơ sở đào tạo ở Hà Nội có nhiều mô hình dạy tiếng Nhật. Thời gian gần đây, các khóa học tiếng Nhật cho người đi làm cũng được rất nhiều học viên biết đến. Mục tiêu làm cầu nối và tạo điều kiện cho những người đi làm vẫn có cơ hội phát triển bản thân, vị trí trong công ty và tương lai sau này, SOFL đã mở rất nhiều lớp trong đó phải kể đến hai cách học hay và tiện lợi nhất:

  • Khóa học tiếng Nhật qua video bài giảng có sẵn và video trực tuyến với giáo viên

  • Khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp chủ yếu tập trung vào giao tiếp và chuyên ngành cho học viên.

Nếu bạn là người bận rộn thì vẫn có cơ hội để học tiếng Nhật thành thạo. Hãy để Trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn điều đó.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác