Đang thực hiện

3 bộ truyện Manga Nhật Bản giúp bạn luyện đọc tiếng Nhật sơ cấp

Thời gian đăng: 17/08/2017 08:42
Bạn yêu thích những cuốn truyện tranh Nhật Bản với một thế giới tràn ngập màu sắc và muôn vàn thể loại khác nhau. Vậy bạn đã từng bao giờ nghĩ đến cách luyện đọc tiếng Nhật sơ cấp từ những bộ manga này chưa? Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL  tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
3 bộ truyện Manga Nhật Bản giúp bạn luyện đọc tiếng Nhật sơ cấp

Luyện đọc tiếng Nhật sơ cấp từ Tokyo Ghoul:re (Sui Ishida)

Tokyo Ghoul:re là phần tiếp theo của bộ truyện manga nổi tiếng Tokyo Ghoul – bởi tác giả Sui Ishida. Nội dung bộ truyện kể về những nỗi tuyệt vọng vô hình ẩn nấp trong thành phố Tokyo. Và những sinh vật ăn thịt người  (ghouls) vô cùng kỳ bí xuất hiện tràn lan. Cuộc sống ẩn dật trong đời thường của ghouls luôn là điều bí ẩn, và cũng là nỗi khiếp đảm cho cư dân Tokyo. Tại tổ chức nghiên cứu và phân tích liên quan đến quỷ shouls, nhân vật Haise Sasaki được giao một nhiệm vụ khá đặc biệt, đó là xử lý 4 đứa trẻ (Quinx) ngỗ ngược.

Luyện đọc tiếng Nhật sơ cấp từ Prison School (Akira Hiramoto)

Đây là bộ truyện manga nổi tiếng xếp thứ 9 trong 10 bộ truyện tranh Nhật Bản được bán chạy nhất, và bạn sẽ có cơ hội được trau dồi kha khá vốn từ vựng tiếng Nhật về chủ đề học đường trong bộ truyện này. Học viện Hachimitsu là ngôi trường nữ sinh nghiêm ngặt tại Thủ đô Tokyo quyết định cho phép nam sinh có thể nhập học vào trường này. Một trong những nam sinh nhập học đầu tiên có tên là Kiyoshi Fujino, những tưởng như cuộc sống sẽ không có thay đổi nhiều nhất. Tuy nhiên, cậu ngay lập tức khám phá ra rằng cậu và bốn nam sinh khác nữa là những người duy nhất theo học trong số 1000 nữ sinh. Những điều luật hà khắc tồn tại ngay trong ngôi trường cùng với những sự cố trụy lạc xảy ra khiến năm nam sinh chao đảo và khó khăn để thích ứng trong môi trường mới.
Cách trau dồi vốn từ vựng tiếng Nhật hiệu quả
Cách trau dồi vốn từ vựng tiếng Nhật hiệu quả

Terrar Formars (Yu Sasuga; Kenichi Tachibana) 

Bộ truyện tiếp theo trong danh sách này là bộ truyện Terrar Formars. Cốt truyện kể về một câu chuyện viễn tưởng, khi mà sự bùng nổ dân số tăng lên liên tục khiến Trái Đất không còn là nơi lý tưởng để sinh sống, con người  bắt buộc phải phát triển một bản kế hoạch mới, đó là khai hóa sao Hỏa. Nội dung chính của kế hoạch là để lại những con gián sinh sống trên bề mặt hành tinh sao Hỏa. 500 năm sau, Trái Đất sẽ cử một đội phi hành gia đặc biệt để đi tiêu hủy những con gián đó, chuẩn bị cho một cuộc xâm chiếm sao Hỏa, bắt đầu một cuộc sống mới trên hành tinh này. Tuy nhiên, các phi hành gia đã nhanh chóng nhận ra được những con gián ở đây đã nhanh chóng biến đổi và trở thành sinh vật vô cùng mạnh. Đồng thời những phi hành gia này cũng đượcban tặng cho một khả năng biệt giống như loài côn trùng để có thể đương đầu với lũ gián « sao Hỏa ». Và cuộc chiến giành quyền thống trị tại hành tinh này chính thức bắt đầu.

Trên đây là một số những cuốn truyện Manga nổi tiếng mà bạn có thể tìm hiểu. Ngoài ra cũng có khá nhiều bộ truyện khác mà các bạn có thể tìm để luyện đọc tiếng Nhật sơ cấp. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tập tốt !


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác