Thời gian đăng: 22/10/2015 16:49
Nhằm trau dồi và cải thiện thêm khả năng ngôn ngữ cho các học viên, Lớp học tiếng Nhật SOFL đã tổ chức một câu lạc bộ Nhật ngữ rất sôi nổi và năng động. Đến với câu lạc bộ, bạn sẽ được giao tiếp trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Nhật, giao lưu với người Nhật Bản và giảng viên Việt Nam.
Câu lạc bộ tiếng Nhật tại SOFL
Nhưng học viên tiếng Nhật xuất sắc nhất của khóa tiếng Nhật

Để tạo cơ hội cho các bạn giao lưu, học hỏi, chia sẻ mẹo học tiếng nhật và tăng thêm các kỹ năng trong việc học tiếng Nhật, giao lưu văn hóa Việt – Nhật, Lớp học tiếng Nhật xin trân trọng thông báo tuyển thành viên tham gia câu lạc bộ Nhật ngữ.

1. Mục đích thành lập CLB

- Nhằm nâng cao hơn trình độ tiếng Nhật cho các học viên, các học viên sẽ được giao tiếp nhiều hơn, tham gia nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.
- Tăng cường sự giao lưu, tìm hiểu về nền văn hóa của 2 nước, sẽ khiến các học viên ngày càng thêm yêu thích và tăng động lực học tiếng Nhật.
Câu lạc bộ tiếng Nhật tại SOFL
Tham gia những câu lạc bộ tiếng Nhật

2. Chi phí tham gia.

Một điều đặc biệt của CLB là bạn sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động vui chơi bổ ích nhưng hoàn toàn miễn phí. Rất phù hợp và thuận lợi cho các bạn sinh viên đúng không nào.

3. Lợi ích bạn nhận được.

Khi tham gia hoạt động cùng CLB, bạn sẽ có cơ hội:
-    Nói chuyện trực tiếp với các thành viên học tiếng Nhật, giao lưu gặp gỡ với những người có cùng đam mê.
-    Tìm hiểu về các văn hóa, cách giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong doanh nghiệp Nhật Bản
-    Nâng cao trình độ tiếng Nhật qua việc giao tiếp trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Nhật.
CLB sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ trong quá trình tổ chức và tham gia các hoạt động.

Xem Thêm : Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả bất ngờ

4. Điều kiện tham gia CLB.

Chỉ cần bạn có niềm đam mê, yêu thích tiếng Nhật và nền văn hóa, con người Nhật bản thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Language Coffee thôi nào.

5. Thời gian và địa điểm.

•        Thời gian hoạt động :  vào lúc 19h30 – 21h  Thứ 6 Ngày 12/10/2013
•        Địa điểm : Số 365 phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
•        Phone:   0462. 921. 082
•        Hotline: 0969. 511. 589

Tham gia những câu lạc bộ học tiếng Nhật tại SOFL, và cùng giao lưu những cách học tiếng Nhật hiệu quả nhé.