Đang thực hiện

Cùng học tiếng Nhật cơ bản đến nâng cao với trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thời gian đăng: 15/06/2017 08:38
Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật cơ bản ngày một tăng lên. Giữa hàng loạt những trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội, SOFL đã tạo nên sự khác biệt và tin tưởng với cộng đồng người học ngoại ngữ. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
 
Cùng học tiếng Nhật cơ bản với Nhật ngữ SOFL
Cùng học tiếng Nhật cơ bản với Nhật ngữ SOFL
 

1. Học tiếng Nhật cơ bản cùng giảng viên giỏi.


Việc học tiếng Nhật và tiếp xúc với những giảng viên người Nhật có âm giọng chuẩn Tokyo giúp các bạn học viên có được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu và tránh được những âm giọng địa phương mà bạn không hề hay biết. Bên cạnh đó, các giảng viên người Việt tại SOFL đều có năng lực tiếng Nhật N1, N2 cùng nhiều năm giảng dạy, nhiệt huyết với nghề, giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng và thành công nhất. Việc truyền cảm hứng cũng là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng mà các giáo viên phải duy trì và gìn giữ qua nhiều thế hệ học viên, giúp bạn kiên trì theo đuổi những ước mơ của mình.
 

2. Chú trọng ứng dụng ngôn ngữ trong cuộc sống.


Giáo trình được giảng dạy chủ yếu tại SOFL là bộ tài liệu tiếng Nhật Minna no Nihongo từ căn bản đến nâng cao. Ngoài ra, mỗi buổi học sẽ có những bài giảng do chính các giáo viên biên soạn, dựa trên những tình huống mà bạn có thể gặp phải trong thực tế. Không chỉ tiếp thu từ trong giáo trình, bạn được mở rộng kiến thức về văn hóa, lối sống và suy nghĩ của người bản xứ. Những bài học thực tế không chỉ giúp bạn nắm được kiến thức nền tảng tốt khi học tiếng Nhật cơ bản mà còn giúp bạn tự tin hơn khi đi du học hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản.
 

3. Ưu tiên chất lượng giáo dục hàng đầu.


Mỗi lớp sẽ bao gồm một giáo viên phụ trách toàn bộ về quá trình học tập của từng học viên trong lớp. Đối với các lớp học tiếng Nhật trực tuyến, sẽ có thêm một trợ giảng hỗ trợ đốc thúc học viên làm bài tập trước khi lên lớp. Sau một thời gian nhất định sẽ là bài kiểm tra đánh giá trình độ học viên, từ đó tìm ra những phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả hơn, hỗ trợ và khắc phục kịp thời những điểm mạnh và điểm yếu của các học viên.
 
Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 

4. Mô hình lớp học tiếng Nhật căn bản thông minh.


Mỗi một lớp offline sẽ có khoảng từ 10 đến 12 học viên, và từ 5 đến 6 học viên đối với những lớp trực tuyến nhằm giúp giáo viên dành nhiều thời gian tương tác nhiều hơn cho từng học viên. Các bạn sẽ được kiểm tra năng lực nhận thức sau mỗi bài học để đảm bảo các học viên đều nắm chắc được kiến thức cặn kẽ và hiệu quả nhất.
 

5. Học phí ưu đãi.


Việc học tiếng Nhật luôn đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí của người học. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn có những ưu đãi học phí hấp dẫn trong mỗi kì tuyển sinh, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê theo đuổi ngoại ngữ này. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Nhật SOFL có hỗ trợ các bạn sinh viên theo diện du học ở kí túc xá gần trung tâm, thuận tiện cho việc học tập và đi lại.

Là thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình việc học tiếng Nhật cơ bản cho đến nâng cao. Chúc các bạn thành công chinh phục con đường ngôn ngữ này!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác