Đang thực hiện

Điểm danh top 4 phần mềm học tiếng Nhật trên Smartphone tốt nhất

Thời gian đăng: 20/06/2017 09:22
Nếu bạn bận rộn nhưng vẫn muốn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ thì top 4 phần mềm học tiếng Nhật dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Sự phổ cập của những chiếc điện thoại thông minh cũng như mạng Internet đã giúp mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần thông qua sách vở, bút viết.
 
Phần mềm học tiếng Nhật trên smartphone tốt nhất hiện nay
Phần mềm học tiếng Nhật trên smartphone tốt nhất hiện nay
 

1. Phần mềm học tiếng Nhật Duolingo.


Nhắc đến những phần mềm học ngoại ngữ trên Smartphone, chắc chắn không thể kể đến ứng dụng Duolingo nổi tiếng. Sử dụng hình ảnh, âm thanh và chữ viết, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với người học ở nhiều cấp độ khác nhau, từ căn bản nhất cho đến nâng cao. Với giao diện trực quan và đẹp mắt, cùng khả năng hoạt động trôi chảy đã giúp Duolingo trở thành ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các bài học tiếng Nhật cơ bản khá đơn giản và ngắn gọn, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách dần dần và chắc chắn.
 

2. Phần mềm học tiếng Nhật Busuu.


So với Duolingo, Busuu chỉ hỗ trợ một số ít những ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, trong đó có tiếng Nhật. Không chỉ vậy, phần mềm Busuu không cho phép người sử dụng học nhiều ngôn ngữ trong cùng một lúc, trừ khi bạn lựa chọn trả phí và cũng không hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng toàn bộ bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, phương án tiếp cận của ứng dụng Busuu khá linh hoạt và hữu ích với những người có sẵn vốn tiếng Nhật và có nhu cầu cải thiện, nâng cao hơn bằng cách đưa những bài học vào trong văn cảnh cụ thể.
 
Phần mềm học tiếng Nhật busuu
Phần mềm học tiếng Nhật busuu
 

3. Phần mềm học tiếng Nhật Rosetta Stone.


Ứng dụng Rosetta Stone tiếp cận quá trình học ngoại ngữ theo 1 cách khá đặc biệt so với 2 phần mềm trên. Đây là 1 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí và chuyên nghiệp, dành cho những người muốn trau dồi ngôn ngữ ở mức độ đủ để có thể đi du lịch. Ưu điểm của phần mềm này là giúp người học ghi nhớ từ vựng tiếng Nhật và ngữ pháp nhanh chóng và hiệu quả bằng cách lặp đi lặp lại một cách thường xuyên trong một khoảng thời gian dài. Từ mới có đi kèm hình ảnh minh họa cụ thể cùng chức năng kiểm tra cách phát âm ngay sau khi học giúp bạn dễ dàng tiếp thu và luyện được khả năng nói khi học từ mới. 
 

4. Công cụ dịch thuật Google Translate.


Đây là một ứng dụng có thể nói là cơ bản và phổ biến nhất của hầu hết người dùng điện thoại thông minh. Mặc dù đơn giản, nhưng Google Translate vẫn đem lại hiệu quả dịch thuật cao, giúp bạn tra nghĩa của câu từ nhanh chóng, ngắn gọn và phù hợp với ngữ cảnh. Khả năng dịch thuật chính xác cũng được nâng cấp liên tục cùng những chức năng dịch thuật offline, online, chuyển đổi ngôn ngữ bằng hình ảnh, giọng nói hoặc viết tay. 

Trên đây là top 4 phần mềm học tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất dành cho những người đã và đang theo học ngôn ngữ này. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác