Đang thực hiện

Giúp bạn thông thạo giao tiếp tiêng Nhật hàng ngày chỉ trong 6 tháng

Thời gian đăng: 13/06/2017 08:39
Nhiều người cho rằng học giao tiếp tiêng Nhật hàng ngày khá thú vị nhưng cũng khó nhớ khi sử dụng những từ Hán tự phức tạp. Vì vậy trung tâm tiếng Nhật SOFL xin mách bạn 10 bí quyết để đột pháp kĩ năng giao tiếp nhanh chóng dưới đây.
 
Giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày với người bản xứ
Giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày với người bản xứ
 

1. Ứng dụng ngữ pháp trong giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày.


Thói quen học vẹt từ vựng và ngữ pháp sẽ khó mà giúp bạn có thể ghi nhớ nhanh và hiệu quả. Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật và hiểu được cách sử dụng mới được coi là thành công trong quá trình học ngôn ngữ này. Hãy cố gắng luyện tập các mẫu câu cho sẵn và lặp đi lặp lại cho đến khi bạn thuộc lòng và phản xạ tự nhiên khi bắt gặp các trường hợp liên quan.
 

2. Làm quenvới ngữ điệu của người bản xứ.


 Bước đầu tiên khi chúng ta làm quen với ngôn ngữ đó chính là học cách lắng nghe ngữ điệu của người bản xứ. Có khá nhiều người học được cách phát âm tiếng Nhật chuẩn, tuy nhiên trong quá trình nói lại xen lẫn âm điệu của tiếng mẹ đẻ. Có thể bạn sẽ không nhận ra điều này và người Nhật vẫn có thể nghe hiểu những gì bạn nói, nhưng nếu muốn đạt đến trình độ thành thạo và trôi chảy thì ngữ điệu vô cùng quan trọng và cần thiết để bạn hoàn chỉnh kĩ năng này.
 

3. Tham gia các lớp học giao tiếp trực tuyến.


Hiện nay trung tâm tiếng Nhật SOFL đã cho ra đời những khóa học tiếng Nhật trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Ngoài việc giảng dạy từ căn bản đến nâng cao, SOFL còn khai giảng những khóa học giao tiếp với người bản xứ dành cho người đi làm. Với mô hình lớp học thông minh, bạn sẽ có cơ hộiđược trao đổi trực tiếp với giáo viên nhiều hơn và có nhiều cơ hội để luyện tập giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày.
 
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tại SOFL
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tại SOFL

4. Làm bài tập tiếng Nhật giao tiếp.


Mặc dù nghe nói mang tính ứng dụng thực tiễn nhiều hơn, nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua cách luyện giao tiếp bằng các bài tập tiếng Nhật. Ngữ pháp và từ vựng chính là bộ khung làm nên hệ thống ngôn ngữ, vì vậy dù mục đích là nghe nói đi chăng nữa thì những kiến thức căn bản là những phần học bắt buộc phải nắm vững.
 

5. Tạo môi trường giao tiếp xung quanh bạn.


Dù bạn có học trên trường lớp hay các trung tâm ngoại ngữ đi chăng nữa thì quá trình tự học giao tiếp vô cùng thiết yếu và quan trọng. Không chỉ giúp bạn bổ trợ kiến thức mà còn giúp bạn luyện tư duy phản xạ nhanh chóng. Sự phát triển của công nghệ thông tin đã giúp bạn rất nhiều trong việc giao lưu và trò chuyện với các bạn bè người Nhật thông qua mạng Internet. Ngoài ra, những câu lạc bộ tiếng Nhật, giao lưu văn hóa cũng là môi trường tốt để bạn luyện nghe nói. 

Trên đây là những bí quyết mà trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ đến các bạn đang muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác