Đang thực hiện

Học tiếng Nhật n3 có khó như bạn nghĩ?

Thời gian đăng: 20/09/2017 10:06
Bạn nghĩ mình có thể đạt được trình độ N3 trong bao lâu? Làm thế nào dể học tiếng Nhật N3 dễ dàng nhất. Hãy cùng Trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu nhé.
Để học tiếng Nhật n3 bạn cần chọn trung tâm uy ín và chất lượng
Để học tiếng Nhật n3 bạn cần chọn trung tâm uy ín và chất lượng

Học tiếng Nhật N3 có khó như bạn nghĩ.

Học tiếng Nhật N3 tương đương với ielts là 6.5 đến 7.0 trong tiếng Anh. Để đạt được N3 người học tiếng Nhật phải đọc hiểu và giao tiếp được thành thạo.

Các bạn đã học tiếng Nhật đều đánh giá nó là một loại ngôn ngữ khó học vì tiếng Nhật có những hai bảng chứ cái, 3 loại chữ và đều là chữ tượng hình, khác hoàn toàn với tiếng Việt. Mà đặc biệt khi học một ngôn ngữ nào đó chúng ta đều gặp khó khăn chướng ngại vật. Học tiếng Nhật được chia thành nhiều giai đoạn và đòi hỏi người học cần sự kiên trì, phải biết vượt qua khó khăn.

Đặc biệt với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, khó khăn lớn nhất là bảng chữ cái. Học bảng chữ cái hiragana rất khó nhớ. Và cũng là do mới làm quen với loại chữ như vậy nên khá vất vả.

Nhưng bạn cũng đừng vội nản lòng nhé nếu có cách học phù hợp thì việc học 2 bảng cữ cái này không có gì là khó cả. Và điều đầu tiên là bạn cần xác định mục tiêu học tiếng Nhật của mình là gì học để chơi, học để phục vụ công việc, học để đi du học … Với một mục tiêu rõ ràng rồi thì bạn sẽ biết mình phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Tiếp theo đến là bạn cần xác định trình độ tiếng Nhật mà bạn sẽ đạt được trong thời gian sắp tới.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để chinh phục tiếng Nhật N3 một cách dễ dàng nhất.

Muốn đạt được tiếng Nhật N3 thì bạn cần xác định được trung tâm đào tạo uy tín.

Bạn sẽ phải tìm một trung tâm uy tín để theo học. Bạn cũng có thể tự học nhưng bạn sẽ cần phải có một sự lỗ lực rất lớn và cần phải có sự hỗ trợ của thầy cô và bạn bè thêm nếu không thì sẽ rất khó. Và một nhược điểm mà khi tự học mắc phải đó là nếu gặp khó khăn thì dễ tù bỏ. Vậy tốt nhất bạn nên tìm một môi trường để học nó sẽ tạo cho bạn sự hứng thú, các bạn có sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, giải đáp toàn bộ nhưng thắc mắc trong quá trình học và được rèn luyện kỹ năng nghe nói nhiều hơn. Tạo cho bạn một môi trường để các bạn tương tác và giao tiếp sẽ giúp cải thiện kỹ năng nhanh hơn.

Muốn học tiêng Nhật n3 thành công bạn cần xác định giáo trình và tài liệu phù hợp.

Sau khi đã quyết định học ở đâu rồi thì bước tiếp theo là tìm giáo trình để học sao cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều giáo trình được sử dụng, trung tâm đã biên soạn và đưa ra các giáo trình để phù hợp với quá trình dạy và học của học viên. Nên các bạn tham gia các khoá học của Trung tâm tiếng Nhật SOFL thì không phải lo lắng về vấn đề này.

Còn với các  bạn tự học thì cần lựa chọn giáo trình sao cho phù hợp nhất thì việc học của mình thì việc học sẽ tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn hãy download thêm các phần mềm học tiếng Nhật. Nó cũng vô cùng hữu ích cho việc học cúa bạn đó.
Tài liệu luyện thi tiếng Nhật n3
Tài liệu luyện thi tiếng Nhật n3

Học tiếng Nhật N3 là cần có sự nghiêm túc và sự quyết tâm.

Dù học ngôn ngữ hay bất kì tri thức gì đi nữa  nếu bạn không có sự nghiêm túc và sự quyết tâm thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích của mình cả. Nếu học chỉ như cưỡi ngựa xem hoa thì có học cả đời bạn cũng không có được kết quả. Nhưng nếu bản thân nghiêm túc với việc học và đầu tư thời gian cũng như công sức cho nó thì chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Cuối cùng chúng tôi khuyên bạn ba lời khuyên để giúp bạn chinh phục tiếng Nhật N3 dễ dàng hơn

1.      Hiểu mình, xác định việc học tiếng Nhật thật nghiêm túc
2.      Đừng nhìn quanh, đừng nghe ai làm gì, đừng than khó, hãy lỗ lực cố gắng
3.      Hãy học tiếng Nhật theo đam mê rồi tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng, hãy luôn cố gắng và đừng dừng lai.

Vậy đọc song bài viết trên đây các bạn cảm thấy học tiếng Nhật n3 có khó như trước bạn đã nghĩ không. Trung tâm Nhật ngữ SOFL chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác