Đang thực hiện

khóa học tiếng Nhật cho trẻ em đem đến điều gì?

Thời gian đăng: 25/06/2018 09:04

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em rất quan trọng trong việc hình thành những nền tảng đầu tiên. Với những lứa tuổi như vậy, các bậc cha mẹ hãy tìm hiểu những điều SOFL chia sẻ dưới đây nhé!

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em
Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em - học qua hình ảnh

Mục tiêu của các khóa học đặc thù cho lứa tuổi nhỏ sẽ tập trung chủ yếu vào việc tạo hứng thú cho các em, giúp các em có tình yêu lớn dần với ngôn ngữ, các em có thể tập nó những câu cơ bản: Cách chào hỏi bằng tiếng Nhật, biết về các loại màu sắc, đọc tiếng Nhật tên các nhân vật hoạt hình,.. . Một khóa học chất lượng nên định hướng cho trẻ học bằng hình ảnh. Đây là cách dễ nhất đề chúng cảm thấy thích thú, gần gũi với ngôn ngữ nhớ.

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em - tạo “sân chơi” ngay trong lớp

Tạo sân chơi ngay trong lớp học tiếng Nhật
Tạo sân chơi ngay trong lớp học tiếng Nhật

Điều mà các em nhỏ cần chưa phải là một ngôn ngữ để ra ngoài kia cạnh tranh vị trí, so tài cao thấp với người khác. Điều các con cần đó là nền tảng kiến thức, là sự chủ động, tự tin và khả năng linh hoạt với ngôn ngữ từ nhỏ. Để làm được điều đấy, bậc cha mẹ nên tìm hiểu các hoạt động diễn ra hàng ngày trên lớp của con như học cách phát âm qua bài hát tiếng Nhật chẳng hạn. Đây cũng là bí quyết học tiếng Nhật của trẻ con Nhật Bản, chúng được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời hơn là việc chỉ học lý thuyết.

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em - tạo dựng cho con tính tự lập

Khi được tiếp cận với những nền văn hóa hiện đại từ sớm con bạn sẽ có phần linh hoạt hơn và chủ động hơn. Học tiếng Nhật cũng có nghĩa các con đang dần tiếp xúc với văn hóa, cách nói chuyện chào hỏi của họ. Tại các trung tâm tiếng Nhật uy tín như SOFL, chúng tôi thiết kế dựa trên thói quen cũng như tần suất học giống như tại trường. Sẽ phân tiết phù hợp, một phần để các em đảm bảo được khối lượng tiếng Nhật cần thiết, tự giác chủ động làm bài tập về nhà. Một phần phải dành thời gian cho các con quan sát những cách làm của các bạn nhỏ Nhật, học hỏi những điều tốt trong văn hóa: vứt rác đúng nơi quy định, chủ động trong việc sinh hoạt của bản thân ngay từ nhỏ mà không cần bố mẹ thúc giục

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em - đưa ra các kỳ thi nhỏ đánh giá

Tạo những cuộc thi để trẻ phát triển
Tạo những cuộc thi để trẻ phát triển

Bạn có biết vì sao trẻ nhỏ thường là đối tượng dành cho các cuộc thi hùng biện hoặc thi hát tiếng Nhật không? Vì trẻ nhỏ có thể nói, múa hát một cách rất tự nhiên, không ngại ngùng xấu hổ và đôi khi không thi một cách gượng ép vì giải thưởng như người lớn. Chính vì thế việc tổ chức các cuộc thi mang tính học thuật nhưng vui tươi sẽ cho các em không gian để phát huy tài năng của mình. Nếu bắt gặp cơ hội thì phụ huynh nên động viên, khuyến khích cho con em mình cọ sát nhiều hơn để các bé đỡ rụt rè, nhút nhát.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn có các khóa học tiếng Nhật phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu còn băn khoăn hãy đến tham quan, trải nghiệm và nhận sự tư vấn để có sự lựa chọn đúng đắn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác