Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội

Thời gian đăng: 06/01/2017 16:09
Đến với khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL, sau một thời gian ngắn đảm bảo rằng các bạn sẽ nâng cao trình độ giao tiếp và tự tin đối thoại với người bản sứ.
Vinh danh học viên xuất sắc nhất của khóa giao tiếp tại SOFL
Vinh danh học viên xuất sắc nhất của khóa giao tiếp tại SOFL

 
Đa số chúng ta khi học ngoại ngữ thì đích đến cuối cùng thường là để có thể giao tiếp tốt với khách hàng, đồng nghiệp hay là trong công việc và người bản xứ khi đi du lịch. Với tiếng nhật cũng không ngoại lệ. Vậy trong một khóa học tiếng Nhật giao tiếp cần phải học những gì? Hãy cùng tham khảo nhé

1. Tìm hiểu về tiếng Nhật giao tiếp.

Có khá nhiều học viên gặp khó khăn khi giao tiếp và họ có thể sẽ không hiểu người khác nói gì và cũng không thể truyền đạt ý mình muốn nói cho người khác hiểu. Hiểu được những khó khăn đó, trung tâm Nhật ngữ SOFL đã triển khai và mở lớp học tiếng Nhật giao tiếp để giúp các bạn tự tin hơn và có thể giao tiếp tiếng nhật được lưu loát hơn với mọi người. 

2. Tham khảo khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL.

Tham gia khoá học “Tiếng Nhật giao tiếp”, các bạn sẽ được dạy theo một giáo trình độc đáo và thực hành đối thoại trực tiếp với giảng viên là người Nhật Bản và giảng viên của chúng tôi vô cùng thân thiện và vui tính, cũng rất nhiệt tình, bạn sẽ cảm thấy sự gần gũi và không bị chi phối bởi cảm giác lo sợ khi giao tiếp. Trong khoá học, các bạn còn được luyện kỹ năng nghe vànói xoay quanh nhiều chủ đề về giao tiếp. Song song với đó các bạn còn được chia sẻ thêm về những "kỹ năng làm việc " của người Nhật.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến - Giải pháp học hiệu quả cho người bận rộn

 
Và người học sẽ được tìm hiểu thêm rất nhiều kiến thức về kỹ năng làm việc (Tiếng Nhật giao tiếp ở trong kinh doanh) như cách thức viết mail hay gọi và nhận điện thoại tại công ty.... Luyện hội thoại với việc sử dụng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ (body language) giúp các bạn có thêm được thu hút được sự quan tâm từ phía đối phương và có thể để diễn đạt tốt hơn ý mình muốn nói.

Nếu bạn muốn trở thành một người giao tiếp tiếng Nhật thật sự tốt, vậy hãy đến với khoá học “tiếng Nhật giao tiếp”và cùng chúng tôi tham gia những buổi học vô cùng thú vị và thực tế các bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức rất bổ ích giúp bạn tự tin trong giao tiếp và làm việc thoải mái nhé!

Kết thúc khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội chắc chắn môt điều rằng bạn sẽ có được sự tin và giao tiếp tốt hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác