Những lợi ích khóa học tiếng Nhật cấp tốc mang lại

Thời gian đăng: 15/10/2018 10:32
Tham gia các lớp học tiếng Nhật cấp tốc không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên hình thức học nhanh chóng này có thực sự phù hợp? Và học tại Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội? Cùng điểm qua một số thông tin nhé.
hoc tieng nhat cap toc
Lớp học tiếng Nhật cấp tốc

Những lợi ích khóa học tiếng Nhật cấp tốc đem lại

Những khóa học tiếng Nhật cấp tốc chủ yếu dành cho những người cần gấp tiếng Nhật. Ví dụ họ sắp apply vào một công ty Nhật, chuẩn bị đi du học Nhật,... hoặc có thể là một số lý do không mang tính chất nhất thời.

Giúp bạn rút ngắn khoảng cách đến thành công

Với thời lượng học gấp đôi, có khi là gấp 3 lần những khóa học thông thường, lượng kiến thức bạn được “nạp” vào sẽ rất thường xuyên và liên tục, không lo bị bỏ quên bài vở. Nếu khách quan bạn có thể sẽ cảm thấy áp lực, nhưng khi đã tìm được một khóa học phù hợp thì ước mơ chinh phục tiếng Nhật một cách nhanh chóng không còn là vấn đề.

Giúp bạn làm quen với áp lực

Với tính chất học nhiều, bạn sẽ không tránh được những căng thẳng và mệt mỏi. Nếu bạn làm quen với những áp lực đó, biết cách thích ứng và tự điều phối thì đến giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho kì thi, bạn sẽ biết cách để vượt qua một cách dễ dàng.

Giúp bạn chữa “bệnh” lười

Nếu cứ lười thì bạn sẽ chẳng bao giờ chinh phục được tiếng Nhật, bởi vì đây là ngôn ngữ đòi hỏi sự kiên trì rất cao. Tuy nhiên, nếu bị cuốn vào guồng quay của chương trình học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm thì chắc chắn bạn sẽ không còn thời gian chơi đùa nữa, thậm chí còn không có cả thời gian nghỉ ngơi. Đến lúc đó, bạn sẽ biết cách tự thúc ép bản thân, nhờ vậy mà sự lười biếng cũng được giảm đi đáng kể.

Tuy vậy, học cấp tốc vẫn là một phương pháp tương đối khó khăn, nhất là với tiếng Nhật. Để học được theo cách này, bạn cần có sự kiên trì và quyết tâm rất lớn. Khi có điều kiện, bạn nên theo học tiếng Nhật từ sớm, tránh tình trạng quá áp lực sẽ khiến bạn bỏ dở giữa chừng.

Nhưng nếu bạn muốn theo đuổi phương pháp này, sau đây sẽ là một số những trung tâm dạy tiếng Nhật cấp tốc uy tín dành cho bạn.
khoa hoc tieng nhat cap toc
Những lợi ích mà khóa học tiếng Nhật cấp tốc đem lại cho bạn

Những trung tâm dạy tiếng Nhật cấp tốc tốt

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

SOFL là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Được thành lập từ năm 2008, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn hướng tới mục tiêu đặt lợi ích và quyền lời của học viên lên hàng đầu.

Hiện nay, SOFL có nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng và phong phú từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, các lớp luyện thi N4-N1, các khóa học giao tiếp, cùng với đó là khóa học riêng biệt dành riêng cho trẻ em hoặc người đi làm. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ cho những bạn ở xa có thể tham gia những khóa học tiếng Nhật online, học trực tuyến với chất lượng không hề thua kém các lớp học offline khác với học phí vô cùng hợp lý.
lop hoc tieng nhat cap toc
Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ Mina

Đây cũng là một trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội có uy tín được thành lập từ năm 2012 với 3 cơ sở. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những đại học có tiếng, ngoài những kiến thức giáo trình thì tại Mina, học sinh không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ guitar , tập làm giáo viên… với mức học phí từ 3 – 5 triệu/khóa.
hoc tieng nhat cap toc hieu qua
Lớp học tiếng Nhật mina

Trung tâm dạy tiếng Nhật Kosei

Được thành lập từ năm 2014, Kosei là một trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội có mức độ uy tín rất cao. Cho đến nay, Kosei đã đào tạo được hơn 10000 học viên và là cầu nối tạo cơ hội du học cho các bạn với các khóa học đa dạng từ sơ cấp đến các khóa học chất lượng cao N5 đến N1.

Học viên tại Kosei ngoài những khóa học kiến thức còn được đào tạo và nâng cao các kỹ năng mềm bằng cách tham gia các câu lạc bộ như CLB Giao tiếp tiếng Nhật, CLB Kanji,...
lop hoc tieng nhat cap toc
Học tiếng Nhật cấp tốc tại kosei

Trên đây là một số những tham khảo cho bạn về học tiếng Nhật cấp tốc. Tùy vào năng lực, điều kiện và hoàn cảnh của bản thân, hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho mình. Chúc các bạn thành công!