Đang thực hiện

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc chất lượng nhất tại Hà Nội

Thời gian đăng: 06/03/2017 10:55
Đối với những bạn đang chuẩn bị đi lao động hoặc đi học tại Nhật Bản thì việc tham gia các lớp tiếng Nhật cấp tốc là điều cần thiết. 
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc

Tuy nhiên, có một thực tế rằng đăng kí học rất dễ dàng, nhưng để tìm được lớp tiếng Nhật cấp tốc lại không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều bỏ thời gian và công sức đi học nhưng kết quả thu về lại không như kì vọng. 

Khi nào bạn nên học lớp tiếng Nhật cấp tốc?

Nếu bạn có kế hoạch đi du học trong 4-5 năm nữa, thì việc học cấp tốc là điều không nên. Quãng thời gian đó đủ để bạn bắt đầu học sơ cấp đến trình độ chuyên sâu ngôn ngữ, tương đương với N1,N2. Những đối tượng cần đăng kí các khóa học tiếng Nhật cấp tốc là những người chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, đi du học tại Nhật Bản trong ngắn hạn (thường là tu nghiệp trong vòng 3 tháng).

Nếu bạn có kế hoạch đi du học dài hạn, thì bắt buộc phải dành toàn bộ thời gian để tập trung vào học thì mới hiệu quả được. Những lớp học cấp tốc sẽ rút ngắn thời gian và tiết kiệm được kha khá học phí so với các lớp học thường. Hoàn thành càng sớm, bạn sẽ càng nhanh chóng lấy được chứng chỉ và thực hiện được nguyện vọng xuất ngoại của mình. 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Lớp tiếng Nhật cấp tốc chất lượng tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người học, trung tâm tiếng Nhật SOFL đã và đang khai giảng các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại 4 cơ sở ở Hà Nội. Trong hơn 10 năm phát triển và thành lập, trung tâm Nhật ngữ SOFL đã tạo dựng được hình ảnh uy tín và thương hiệu chất lượng trong ấn tượng của cộng đồng người học ngoại ngữ. 

Sau khi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn của bạn, trung tâm chúng tôi sẽ sắp xếp và bố trí các học viên vào những lớp học tiếng Nhật khác nhau để đảm bảo phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả. Trong khóa học Nhật ngữ cấp tốc này, bạn sẽ được học tất cả 4 kĩ năng quan trọng trong tiếng Nhật là nghe, nói, đọc và viết. Bạn sẽ được kiểm tra kiến thức học qua những bài thi của trung tâm biên soạn thường xuyên trong suốt quá trình học tại đây.


Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Nhật SOFL ứng dụng mô hình lớp học thông minh chỉ với 6-8 học viên và 1 thầy cô giảng dạy, đây chính là điều khác biệt của SOFL so với các trung tâm khác. Các thầy cô sẽ tiếp xúc với học viên nhiều hơn, từ đó biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên và đưa ra những nhận xét đúng đắn và phù hợp nhất. Sau khóa học cấp tốc này, bạn sẽ nắm được cách âm chuẩn và cải thiện nhiều kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật, sử dụng vốn từ thành thạo hơn. Điều quan trọng là bạn phải thực sự kiên trì và cô gắng chăm chỉ hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Hãy lên kế hoạch học cấp tốc cho mình để đi đúng quá trình nhé.

Các lớp tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp tại trung tâm Nhật ngữ SOFL liên tục khai giảng và tuyển sinh. Vui lòng truy cập vào trang chủ của chúng tôi để tham khảo và chọn lịch các lớp tiếng Nhật cấp tốc chất lượng tại Hà Nội phù hợp với mình. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả.                        


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác