Đang thực hiện

Chinh phục lớp học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại SOFL

Thời gian đăng: 31/10/2018 10:28
Tiếng Nhật cấp tốc N5 là lớp học ôn luyện tiếng Nhật cấp tốc dành riêng cho những bạn không có nhiều thời gian. Mặc dù thời gian học gấp tuy nhiên vẫn đáp ứng được đầy đủ lượng kiến thức và giúp người học có thể giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. Cùng đi tìm hiểu khóa học cấp tốc tại SOFL xem có gì đặc biệt các bạn nhé!
hoc tieng nhat cap toc
Chinh phục khóa học cấp tốc N5 tại SOFL

1. Lớp tiếng Nhật cấp tốc N5 quan trọng

Mặc dù N5 là trình độ tiếng Nhật ở mức thấp nhất với độ khó ở mức trung bình tuy nhiên nó lại là mức cơ bản, là nền tảng để các bạn học lên những trình độ cao hơn. Chính vì vậy các bạn không được chểnh mảng việc học tiếng Nhật N5 mà phải có định hướng học ngay từ đầu. SOFL sẽ thiết kế lộ trình học tiếng Nhật phù hợp với từng bạn ngay khi bạn đăng ký học khóa học tiếp Nhật cấp tốc tại SOFL. Lộ trình học sẽ đi từ những thứ cơ bản như học bảng chữ cái tiếng Nhật, học từ vựng, ngữ pháp, cách chào hỏi đơn giản,... Học tốt những thứ cơ bản trước sẽ giúp ích rất nhiều cho những bước khó hơn về sau.

2. Thời gian học cấp tốc hợp lý

Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng học cấp tốc thì phải học thật dồn dập, học liên tục không có lúc nào nghỉ tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm nhé, việc học dồn dập như vậy sẽ chỉ khiến cho người học cảm thấy bị stress nặng mà không thể tiếp thu được gì. Hiểu được những điều này, SOFL có hẳn một đội ngũ thiết kế chương trình học tiếng Nhật với thời gian khoa học nhất.

Các lớp học có khung thời gian khá đa dạng: sáng, chiều, tối phân bổ đều từ thứ 2 đến thứ 6 với số lượng buổi phù hợp với lượng kiến thức. Dù bạn là sinh viên hay người đã đi làm cùng đều có học dễ dàng lựa chọn lịch học phù hợp cho bản thân mình.
hoc tieng nhat cap toc n5
Có nhiều khung thời gian học hợp lý cho bạn lựa chọn

Không chỉ cung cấp kiến thức về tiếng Nhật, khi gần tới các kỳ thi luyện JLPT N5, SOFL sẽ luôn chia sẻ với các bạn về những mẹo làm bài, những bẫy trong bài thi mà bạn dễ mắc phải để bạn có đủ kiến thức cùng như sự tự tin để làm bài tốt hơn.

3. Lớp tiếng Nhật cấp tốc N5 - Nền tảng để giao tiếp tốt hơn

Học xong lớp tiếng Nhật cấp tốc này các bạn sẽ có thể phát âm tiếng Nhật cực chuẩn và có thể giao tiếp cơ bản với các tình huống đơn giản quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tại SOFL, chúng tôi luôn hướng tới việc đào tạo đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mặc dù các đoạn hội thoại trong tiếng Nhật N5 chỉ đơn giản với hệ thống từ vựng và ngữ pháp cơ bản tuy nhiên đó đều là những thứ cơ bản xung quanh ta vì vậy việc ghi nhớ là cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Nếu ở giai đoạn N5 bạn lơ là và không để ý tới việc phát âm thì sau này khi lượng kiến thức đã tăng lên sẽ chẳng còn thời gian để học lại từ ban đầu. Đây chính là lý do lớn nhất mà Nhật ngữ SOFL luôn mong muốn các bạn học viên có thể có được nền tảng giao tiếp chuẩn ngay từ trình độ sơ cấp N5.

Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 luôn được khai giảng hàng tháng, sắp tới tháng 11 rồi, SOFL đã có lịch chính thức cho các khóa học cấp tốc rồi.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác