Đang thực hiện
Để đáp ứng nhu cầu của học viên sau khi học xong khóa học sơ cấp và muốn tiếp tục học lên cao nữa, Lớp học tiếng Nhật SOFL đã tổ chức cả những khóa học trung cấp bao gồm : Lớp tiếng Nhật trung cấp 1 và trung cấp 2.
 
Lớp tiếng Nhật trung cấp
 
Lớp tiếng Nhật trung cấp dành cho những bạn đã hoàn thành xong chương trình tiếng Nhật sơ cấp, muốn học lên cao hơn, những bạn đang ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N3, N2, N1.

Lớp học tiếng Nhật SOFL luôn tự hào đã mang đến cho học viên một chất lượng đào tạo tốt nhất, giành được sự tin tưởng và yêu quý của các bạn. Với cam kết về chất lượng đào tạo, học viên đến học tại trung tâm luôn đạt được kết quả cao nhất sau khi hoàn thành xong khóa học.

>>> Xem Các khóa học tiếng Nhật để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa học.

 
Lớp tiếng Nhật trung cấp

Lớp học tiếng Nhật trung cấp sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức nâng cao hơn so với trình độ sơ cấp, giúp học viên hoàn thiện hơn cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Được trau dồi thêm các kỹ năng quan trọng để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N3, N2, N1.

Đến với Lớp học tiếng Nhật, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động sôi nổi và chất lượng. Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, năng động và nhiều kinh nghiệm, học viên có thể trao đổi thoải mái mọi vấn đề học tập với giảng viên và được chỉ dẫn tận tình, trách nhiệm.

 
Lớp tiếng Nhật trung cấp
 
Không gian học tập yên tĩnh, thoáng đãng và rộng rãi rất phù hợp cho việc học tập. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ một cách tốt nhất cho việc học tập của học viên.

Đến với SOFL, bạn sẽ được cam kết về chất lượng. Sau khi hoàn thành xong khóa học mà vẫn chưa hài lòng về kết quả đạt được của mình, bạn sẽ được hỗ trợ học lại miễn phí hoàn toàn khóa học đó.

Hãy đến và cùng SOFL chinh phục tiếng Nhật thôi nào.