Đang thực hiện

Tài liệu học tiếng Nhật Minna no Nihongo cho mọi người

Thời gian đăng: 24/06/2016 10:02
Cuốn sách Minna no Nihongo là cuốn sách dành cho những bạn đang theo học tiếng Nhật sơ cấp 1. Trong đó là những kiến thức cơ bản của chương trình dạy khóa học sơ cấp 1.
Giáo trình học tiếng Nhật Minna no Nihongo
Giáo trình học tiếng Nhật Minna no Nihongo

 
Cuốn giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo là cuốn sách dành cho những bạn đang theo học tiếng Nhật sơ cấp 1. Trong đó là những kiến thức cơ bản của chương trình dạy khóa học sơ cấp 1  với sự sắp xếp kiến thức khoa học giúp ta hiểu được những gì sách truyền đạt.

Tuy nhiên sách không có phần dịch tiếng Việt nên bạn cần tập chung, học thêm nhiều từ mới hoặc chuẩn bị thên cuốn từ điển Việt-Nhật để dễ dàng sử dụng sách hơn. Hay chúng ta cũng có thể nhờ những người có chuyên môn giúp đỡ.
 
 Việc cuốn sách không có bản dịch tiếng Việt ban đầu có thể chúng ta sẽ cảm thấy có chút khó khăn nhưng nếu biết cách học thì sẽ dễ dàng hơn. Nó đòi hỏi bạn cần nhớ hết mặt chữ và nghĩa của chúng, như vậy còn giúp bạn ôn lại vốn từ vựng và khả năng đọc tốt hơn.

Nội dung cuốn sách không có nhiều bài tập thập chí là rất ít nhưng chúng ta có thể làm lại nhiều lần vì đó đều là dạng phổ biến khi thực hành làn bài tập tiếng Nhật. 
 
Tài liệu học tiếng Nhật Minna no Nihongo cơ bản này có thể sẽ trở thành người bạn hữu ích cho bạn nếu biết sửu dụng chúng đúng cách.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác