Đang thực hiện

Tham khảo ngay 4 cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 22/05/2017 09:48
Bảng chữ cái là điều bắt buộc phải biết khi bạn muốn học 1 ngoại ngữ mới, sau đây mình sẽ bật mí cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả dành cho mọi người.
 
 
Tham khảo ngay 4 cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả nhất
 
Tham khảo ngay 4 cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả nhất
 

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana, Katagana hiệu quả.


Hiragana là bộ chữ cái cơ bản nhất ai học tiếng Nhật đều phải nắm chắc. Bảng này gồm 47 chữ cái, để có thể giao tiếp được với người Nhật bạn phải thuộc lòng bằng trái tim của mình, còn nếu mà bạn không biết, không nhớ bạn sẽ chẳng thể nào nói được.
 

Để có cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả bạn có thể học theo phương pháp:


+ Học bằng flashcard bạn cắt tấm bìa ra thành các hình vuông sau đó một mặt ghi phiên âm, mặt còn lại ghi chữ cái. Bạn nên học học qua một lượt sau đó bốc thăm bất kỳ chữ cái nào để tập cho bạn một cách phản xạ nhanh chóng mà không cần nghĩ. Hoặc bạn có thể học theo từ tấm bìa một, chữ nào chưa nhớ bạn  để riêng nhà một chỗ rồi nhớ đọc chúng nhiều lần.

+ Bạn cũng có thể cắt nhưng mảnh giấy nhỏ rồi dán lên chỗ bàn học của mình, khi nào ngồi học bạn có thể nhìn thấy chúng mọi ngày đảm bảo chắc chắc bạn sẽ nhớ chúng rất nhanh và bền vững không bao giờ quên. Hoặc bạn có thể dán chúng lên mọi ngóc ngách nhà bạn vị trí nào bạn có thể thấy nó dễ dàng nhất chảng hạn nhà tắm, nhà vệ sinh, cầu thang…. trên đây là cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả mà nhiều người thường hay áp dụng và thành công.

 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 

Học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả bằng cách chép lại đến khi nào quen tay.


Sự gì cũng thế chỉ cần quen tay thì mọi thứ khó đều trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hãy chuẩn bị giấy và bút rồi chép từ nào mình thấy chưa thuộc hẳn, khó thuộc nhất ghi đi ghi lại thật nhiều lần cho đến khi bạn chỉ cần đặt bút là cho thể vẽ được. Ngày trước mình cũng học kiểu này chỉ cần 3 ngày là học xong 2 bộ chữ cái, lúc đấy mình thật chú tâm cao độ vào luyện, kết quả thật bất ngờ luôn. Vừa ghi vừa nhẩm để thuộc luốn cách đọc. Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả bạn nên thử cách này xem sao, chẳng may hợp với bạn thi sao. Hãy áp dụng mọi cách để học cho hiệu quả.
 

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả mọi lúc khi rảnh.


Nếu như bạn không phải bận đi học, hay đi làm thì bạn có thể học chúng mọi lúc như lúc quẻ nhà, xu dọn đồ đạc, lúc đi chợ, nấu ăn… bạn cũng học được chỉ cần bạn không ngại khó khăn. Ngày trước mình rất thích học tiếng Nhật nên mình đã áp dụng cách này, và mình không thấy phiền gì đến công việc cả. Mời các bạn tham khỏa tiếp cách học kanji hiệu quả.

Đây là một số cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả chia sẻ đến các bạn để học tiếng Nhật tốt nhất. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác