Đang thực hiện

6 tiêu chí giúp chọn lớp học tiếng Nhật cho trẻ em chất lượng

Thời gian đăng: 22/08/2017 11:03
Chắc hẳn bậc phụ huynh nào cũng muốn lựa chọn cho con em mình những lớp học tiếng Nhật cho trẻ em chất lượng nhất. Có được điều này không hề đơn giản, nhưng 6 tiêu chí dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.
6 tiêu chí giúp chọn lớp học tiếng Nhật cho trẻ em chất lượng
6 tiêu chí giúp chọn lớp học tiếng Nhật cho trẻ em chất lượng

Chọn lớp học tiếng Nhật cho trẻ em dựa trên độ tuổi.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trẻ ngay từ 3 đến 5 tuổi đã có thể tiếp cận và tiếp thu ngoại ngữ. Bởi thời đây là kỳ phát triển khả năng giao tiếp, trí não trẻ rất nhạy bén với ngôn ngữ. Nếu được tiếp cận với phương pháp phù hợp, trẻ có thể nhanh chóng nắm bắt vốn từ vựng cơ bản và không hề gặp khó khăn trong phát âm, thậm chí là giao tiếp dễ dàng hơn. Vì thế bạn có thể căn cứ vào đây để biết được nên cho trẻ bắt đầu học tiếng Nhật từ khi nào là tốt nhất, nhưng học không bao giờ là muộn.

Chọn lớp học tiếng Nhật cho trẻ em trên phương pháp dạy và học.

Trước khi quyết định cho con theo một lớp học tiếng Nhật nào đó thì bạn nên trao đổi kỹ với thầy cô giá, trung tâm hoặc tham khảo ý kiến của những bậc phụ huynh đã có con em học ở đó để tìm hiểu phương pháp dạy tiếng Nhật sẽ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Cần thẩm định xem ở đó có đủ uy tín và chứng nhận sư phạm dạy cho trẻ hay không, giáo trình đưa vào giảng dạy, tìm hiểu kỹ thang bậc trình độ, thời gian của mỗi trình độ có thích hợp... Hiện nay phương pháp dạy tiếng Nhật cho trẻ thông qua các video, giáo cụ trực quan nguồn tài liệu trực tuyến từ nước ngoài… khá được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi.
Chọn địa chỉ học tiếng Nhật cho trẻ em uy tín và chất lượng
Chọn địa chỉ học tiếng Nhật cho trẻ em uy tín và chất lượng

 
Tìm hiểu thêm về chương trình học tiếng Nhật online hiệu quả cho người bận rộn

Tìm hiểu cơ sở vật chất của lớp học tiếng Nhật đó.

Một yếu tố cũng không thể thiếu mà các bậc phụ huynh nên lưu ý đó chính là cơ sở vật chất. Hãy trao đổi và tận mắt chứng kiến về những cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tiếng Nhật cho con của bạn. Một lớp học chất lượng chắc chắn sẽ  đáp ứng được vật chất đầy đủ phục vụ cho việc học tập và giảng dạy tốt nhất.

Tìm hiểu đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Giáo viên là người trực tiếp truyền đạt những kiến thức tiếng Nhật cho trẻ. Bạn nên căn cứ kinh nghiệm giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ tiếng Nhật … để xem xét về đội ngũ giáo viên và chọn cho con em mình những lớp học phù hợp nhất. Điều đó sẽ giúp các con của bạn có được một chất lượng giáo viên tốt, phù hợp nhất.

Lộ trình học tiếng Nhật cho trẻ.

Một lộ trình phù hợp với độ tuổi, trình độ tiếng Nhật của con của bạn sẽ giúp trẻ có thể phát triển ngôn ngữ tốt hơn, học tiếng Nhật hiệu quả hơn. Định hướng học tập rõ ràng cũng sẽ giúp việc ôn tập thuận tiện và bạn cũng có thể giúp trẻ học dễ dàng hơn.

Môi trường học tiếng Nhật phù hợp.

Với môi trường học tập thích hợp không gò bó trong những bài học lý thuyết nhàm chán luôn kết hợp giữa việc học và chơi, sử dụng những học liệu trực quan sinh động qua bài hát hay những video tiếng Nhật sẽ kích thích trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, không áp lực, mỗi buổi học là một buổi giao lưu học hỏi không áp đặt thành tích sẽ khiến trẻ hứng khởi muốn đến lớp mỗi ngày.

Hy vọng với những chia sẻ  Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh biết cách phân biệt cũng như đưa ra được sự lựa chọn lớp học tiếng Nhật cho trẻ em phù hợp nhất cho con em mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác