Đang thực hiện

Cùng tìm hiểu về kì thi nat test là gì?

Thời gian đăng: 05/09/2017 10:10
Kì thi nat test là gì? Có lẽ đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn mới học tiếng Nhật và muốn tìm hiểu kĩ hơn về nó. Vậy Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ trả lời giúp bạn qua bài viết dưới đây.
Tìm hiểu kì thi Nat Test là gì
Tìm hiểu kì thi Nat Test là gì

Tìm hiểu kì thi nat test là gì?

Kì thi nat test là gì? Nat test là kỳ thi để kiểm tra năng lực tiếng Nhật dành cho những người học tiếng Nhật mà không phải là tiếng mẹ đẻ. Kỳ thi chia thành 5 cấp độ dựa theo mức độ khó. Kỳ thi tiếng Nhật này sẽ đánh giá năng lực 1 cách tổng hợp với 3 môn thi “ chữ cái, từ vựng”, “ nghe hiểu”, “đọc hiểu”. Tiêu chuẩn và cấu trúc đề thi sẽ tương tự như kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Những ưu điểm của kỳ thi Nat test tiếng Nhật.


1. Kỳ thi đã được tổ chức ở trong và ngoài nước trên 20 năm.

Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988, không chỉ trong nước Nhật Bản mà kỳ thi còn được tổ chức 1 năm 2 lần tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…Đề thi dựa vào nội dung trong đề thi năng lực Nhật ngữ. Kỳ thi năng lực Nhật ngữ được rất nhiều trường, nhiều cơ sở dạy tiếng Nhật lựa chọn để giảng dạy, để đánh giá kết quả học tập học sinh và để định hướng học tập cho học viên.

2. Nhanh chóng biết được kết quả.

Kết quả của kỳ thi NAT – TEST sẽ được thông báo đến các thí sinh trong vòng 3 tuần. Trong phiếu kết quả sẽ ghi rõ điểm từng phần và tổng điểm toàn bài thi, để thí sinh có thể nhận thấy ngay những kỹ năng nào đã tốt và những kỹ năng nào cần phấn đấu hoàn thiện thêm. Ngoài ra với những học sinh thi đỗ sẽ được cấp thêm chứng nhận đã vượt qua kỳ thi.
Kì thi Nat Test nhanh chóng biết kêt quả
Kì thi Nat Test nhanh chóng biết kêt quả

3. Chất lượng đề thi.

Hội đồng ra đề thi trong kỳ thi NAT – TEST gồm rất nhiều giáo viên giảng dạy tiếng Nhật lâu năm, và những chuyên gia biên soạn giáo trình tiếng Nhật. Bên cạnh đó kỳ thi còn sử dụng tài liệu phân loại 1 vạn từ vựng và chữ Hán cơ bản để làm tài liệu chuẩn phục vụ cho việc ra đề thi, đảm bảo các câu hỏi  phản ánh một cách chân thực nhất chất lượng thí sinh.

4. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc.

Ủy ban điều hành kỳ thi NAT-TEST nghiêm cấm mọi hoạt động, hành vi không nghiêm túc trong khi tiến hành kỳ thi. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra công bằng, trên phiếu dự thi sẽ có dán ảnh của thí sinh, và khi đến thi, giám thị sẽ kiểm tra ảnh liệu có trùng với thí sinh hay không. Ngoài ra cán bộ coi thi sẽ kiểm tra thông tin trên phiếu dự thi và chứng minh thư nhân dân. Ngoài ra, để có 1 kỳ thi diễn ra công bằng, tất cả các thí sinh và cán bộ coi thi phải tuân thủ các quy định trường thi.

Kì thi nat test là gì? Có lẽ các bạn đã hiểu hơn về kì thi này sau khi đọc bài viết rồi đúng không? Hãy học tập thật chăm chỉ để đối mặt với kì thi này một cách dễ dàng nhất nhé. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác