Đang thực hiện

Tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp

Thời gian đăng: 22/12/2015 10:11
Giao tiếp thành thạo, lưu loát tiếng Nhật sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho bạn trong cuộc sống, nhất là sự phát triển trong công việc. Rất nhiều người đã nhận ra được những lợi ích to lớn từ việc thành thạo giao tiếp tiếng Nhật và đã đầu tư đi học giao tiếp.
Tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp
Học tiếng Nhật giao tiếp

 
Tuy nhiên, học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu là chất lượng, là hiệu quả, là uy tín lại là một câu hỏi lớn đối với nhiều người.

Với việc các trung tâm dạy tiếng Nhật được thành lập ngày càng nhiều như ngày nay, thì việc nhận ra trung tâm nào là uy tín, chất lượng, đáng tin cậy là rất khó đối với người học. 

Để có thể biết được trung tâm nào là uy tín, chỉ có thể dựa vào việc nghe ý kiến của những người đã học hoặc tự mình học và cảm nhận. 

Lớp học tiếng Nhật SOFL luôn tự hào là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng và nhận được rất nhiều sự yêu quý, tin tưởng của các học viên học tại trung tâm.
Tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

Là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật đã lâu năm, trung tâm vẫn luôn không ngừng cố gắng, phát triển để mang đến cho học viên một chất lượng đào tạo tốt nhất và cập nhật nhất.

Các bạn đang băn khoăn lựa chọn nơi học giao tiếp tiếng Nhật thì một gợi ý hữu ích cho bạn chính là hãy đến với trung tâm Nhật ngữ SOFL, học và cảm nhận. 

Môi trường học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL vô cùng năng động, sôi nổi, bạn tha hồ phơi bày khả năng giao tiếp, được học hỏi những kiến thức, những kỹ năng quan trọng để nâng cao khả năng giao tiếp từ giảng viên và những bạn bè cùng lớp.

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen siêu hiệu quả

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi nổi, nhiệt huyết, một không khí toàn tiếng Nhật, dần dần rồi trình độ tiếng Nhật của bạn tăng dần lên lúc nào không hay đó.

Để cam kết về mặt chất lượng, tạo sự tin tưởng cho học viên, trung tâm tiếng Nhật sẽ cam kết chất lượng đầu ra với học viên, sau khi hoàn thành xong khóa học, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả đạt được của mình thì bạn có thể học lại hoàn toàn miễn phí khóa học đó.

Hiện nay trung tâm có 3 cơ sở ở 3 địa điểm khác nhau để các bạn có thể lựa chọn địa điểm học thuận tiện nhất cho mình:
Cơ sở 1: 365 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội


Với 3 địa chỉ học tiếng Nhật như vậy, các bạn hãy tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp thật phù hợp với bạn nhé. Chúc các ban học tốt tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác