Đang thực hiện

Top 7 kênh Youtube học tiếng Nhật qua video chất lượng nhất

Thời gian đăng: 10/06/2017 08:21
Trong bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn những kênh Yotube học tiếng Nhật qua video trên Youtube.
 
Top 7 kênh Youtube học tiếng Nhật qua video chất lượng nhất  nhất
Top 7 kênh Youtube học tiếng Nhật qua video chất lượng nhất  nhất
 

Học tiếng Nhật qua video Wordpie.


Đây là kênh học tiếng Nhật thú vị và đặc biệt trong danh sách này. Bạn sẽ vô cùng hào hứng khi vừa học từ vựng tiếng Nhật, vừa thoải mái chọn những bài hát Nhật Bản mình yêu thích để học. Những giai điệu nhẹ nhàng được lồng ghép hàng trăm từ vựng với những hình ảnh vô cùng bắt mắt, phù hợp với những bạn muốn thư giãn sau quá trình tập trung kéo dài và muốn học thoải mái nhất.
 

Học tiếng Nhật qua video cùng SOFL.


Đây là kênh học Youtube được trung tâm tiếng Nhật thành lập với mục đích chia sẻ những kiến thức tiếng Nhật căn bản đến với người học. Các bài giảng được sắp xếp theo lộ trình nhất định và được các giáo viên của trung tâm giảng dạy trực tiếp qua video. Nội dung bài học với nhiều hình thức khác nhau như học qua bài hát, hình ảnh minh họa, hội thoại giao tiếp giữa 2 người bản xứ,...
 
Học tiếng Nhật qua video cùng SOFL
Học tiếng Nhật qua video cùng SOFL

 

Learn Japanese with JapanesePod101.com.


Kênh Learn Japanese with JapanesePod101.com cung cấp nhiều video bài học chất lượng từ sơ cấp đến nâng cao, với nội dung tập trung chủ yếu trong giao tiếp và sử dụng trong công việc. Những giáo viên của kênh là người bản ngữ và giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy bạn có thể luyện tập song song 2 ngôn ngữ trong cùng một lúc nếu muốn.
 

Học tiếng Nhật cùng Hello Japanese.


Kênh Hello Japanese học chuyên sâu về từ vựng tiếng Nhật và những mẫu câu giao tiếp. Kênh học cũng cấp hàng trăm video với những tình huống giao tiếp thông dụng thường ngày, phân loại từ vựng theo cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao. Đây là kênh dạy tiếng Nhật thích hợp với những bạn muốn tự học tại nhà và không có nhiều điều kiện để luyện nghe nói tiếng Nhật. 
 

Học cùng Learn Japanese From Zero.


Giống như tiêu đề của kênh, bạn sẽ bắt đầu học tiếng Nhật từ những cái căn bản nhất, trải nghiệm những phong cách dạy và học gần gũi, thân thiện nhất ngay từ khi mới bắt đầu. Đây thực sự là kênh học tiếng Nhật online tốt nhất dành cho bạn.
 
Kênh học tiếng Nhật online hiệu quả nhất
Kênh học tiếng Nhật online hiệu quả nhất
 

Học tiếng Nhật qua video JapanSocietyNYC.


Nếu bạn có niềm đam mê về ngôn ngữ, văn hóa và con người Nhật Bản thì kênh học JapanSocietyNYC là địa chỉ chất lượng nhất dành cho bạn. Đây là kênh học chuyên về quảng bá hình ảnh văn hóa Nhật Bản tại Hoa Kỳ. Kênh Yotube này cũng cung cấp những bài dạy căn bản nhất từ bảng chữ cái tiếng Nhật dành cho những bạn mới bắt đầu và những bài học giao tiếp sơ cấp nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải có vốn tiếng Anh tương đối tốt về văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật ở Nhật Bản mới có thể tiếp thu kiến thức nhanh được.
 

That Japanese Man Yuta.


Đây là kênh dạy tiếng Nhật của anh chàng người Nhật Yuta với ngôn ngữ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bạn sẽ tiếp cận tiếng Nhật một cách tự nhiên thông qua những chuyến đi đường phố tại Nhật Bản. Từ đó học được những câu nói mà người bản xứ hay dùng nhất xoay qua những chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là 7 website học tiếng Nhật qua video mà trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn học thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác