Được thành lập với mục tiêu duy nhất là dẫn đầu trong ngành đào tạo Nhật ngữ qua việc mang đến cho học viên kinh nghiệm học tập giúp thay đổi giá trị cuộc sống, Lớp học tiếng Nhật SOFL đang ngày càng phát triển, hoàn thiện và trở thành địa điểm học tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu đối với các bạn học viên. Hiện nay, uy tín của lớp học đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu của lớp học SOFL đã được bảo hộ.
Lớp học tiếng Nhật SOFL
Với cam kết không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tiên tiến nhất cho học viên, luôn hoạt động với tôn chỉ của trung tâm là “Cam kết chất lượng đào tạo”, Lớp học tiếng Nhật SOFL luôn tự hào rằng đã đào tạo và giúp đỡ được hàng ngàn học viên của lớp học đạt thành tích tiếng Nhật tốt nhất, thực hiện được những hoài bão tương lai của mình.

Với sự nỗ lực, cố gắng, đầu tư cộng với lòng nhiệt huyết căng tràn của đội ngũ giảng viên, SOFL đã và đang là địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh học sinh, là địa điểm học tập lý tưởng của các bạn học sinh, sinh viên, những người muốn trau dồi tiếng Nhật để mở rộng tương lai.

Đội ngũ giảng viên:

SOFL luôn tự hào về đội ngũ giảng viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của mình. Bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, học viên sẽ được hưởng một chất lượng đào tạo tốt nhất, phù hợp cho cả việc thi cử và việc giao tiếp trong cuộc sống.

* Đội ngũ giảng viên giảng dạy các chương trình luyện thi và tiếng nhật cho mọi người :
- Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
- Các giảng viên có trình độ N2, N1  ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
- Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

* Đội ngũ giáo viên nước ngoài
- Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
- Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Cơ sở vật chất:
Lớp học tiếng Nhật SOFL

Cơ sở vật chất của SOFL luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ, thân thiện nhất, thoải mái nhất, hiện đại nhất cho học viên.
Dưới tầng 1 của Lớp học được trang trí như một quán coffee thu nhỏ với không gian yên tính thoáng mát, học viên có thể ngồi học hay làm việc nhóm tại đây, rất phù hợp đó.
Trung tâm cũng có kí túc xá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi hỗ trợ cho những học viên ở xa đến học tại trung tâm.

Những biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ

-    Thực hiện phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm
-    Tặng học bổng giá trị cho học viên có thành tích xuất sắc
-    Học viên được học lại miễn phí nếu thấy chưa hài lòng với kết quả học tập của mình.
-    Tuyển dụng đội ngũ giáo viên với tiêu chí: trình độ cao, nhiệt huyết và kinh nghiệm.
-    Tích cực lấy ý kiến, trao đổi với học viên để cải thiện chất lượng đào tạo phù hợp nhất cho học viên.
-    Cung cấp tài liệu giảng dạy và thực hành khoa học cho giảng viên và học viên.
-    Tổ chức các bài kiểm tra đánh giá, phân loại trình độ, kết quả học tập và giảng dạy trong quá trình học và cuối khóa.
-    Đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, môi trường học tập thoải mái cho học viên.

Lớp học tiếng Nhật SOFL chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu quý của các học viên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ cho trung tâm ngày càng cải tiến, phát triển, mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất với mức học phí phù hợp nhất.

Hãy đến với Lớp học tiếng Nhật SOFL và cảm nhận nhé.