Đang thực hiện

12 lý do nên yêu một cô nàng giỏi giao tiếp tiếng Nhật

Thời gian đăng: 09/04/2018 09:00

Ngày nay có nhiều bạn gái chọn học một ngôn ngữ “khó” như tiếng Nhật. Vậy ở những cô nàng còn giao tiếp tiếng Nhật giỏi thì sao nhỉ ? Cùng Nhật ngữ SOFL đi tìm hiểu xem tại sao quen được một cô nàng đam mê học tiếng Nhật lại may mắn nhé.

Yêu một cô nàng biết tiếng Nhật giao tiếp
Yêu một cô nàng biết tiếng Nhật giao tiếp

 1. Cô ấy có thể giao tiếp tiếng Nhật tức là cô ấy rất giỏi đấy. Không phải ai học tiếng Nhật cũng có thể nói chuyện bằng tiếng Nhật với người Nhật được đâu nhé.

 2. Cô ấy phải là một người rất chăm chỉ, kiên nhẫn, chịu được khó khăn vì cố ấy còn chinh phục được ngôn ngữ “khó” như tiếng Nhật.

 3. Cô ấy trong tương lai sẽ có một công việc rất tốt với mức lương “ngất ngưởng” như: Phiên dịch viên tiếng Nhật, Giáo viên tiếng Nhật,...Bạn sẽ chẳng phải lo một mai mình thất nghiệp, cả thế giới đã có cô ấy lo.

 4. Cô ấy sẽ không nóng tính với bạn vì cái chất Nhật Bản đã “ngấm” vào người cô ấy mất rồi. Cô ấy sẽ tôn trọng bạn cũng như gia đình của bạn vì những văn hóa cô ấy đã được trải nghiệm ở môi trường Nhật Bản.

 5. Cô ấy sẽ rất am hiểu về văn hóa Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội được cô ấy đưa đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người bạn nước ngoài.

 6. Bạn cũng sẽ được thưởng thức rất nhiều đồ ăn Nhật Bản do cô ấy đưa bạn đi hoặc tự tay chuẩn bị các món ăn đặc trưng của người Nhật như: Sushi, mì Ramen,... bảo đảm bạn sẽ thấy vô cùng thú vị.

 7. Những người đam mê tiếng Nhật và đất nước Nhật Bản thường rất thích và có xu hướng để tóc ngắn, bạn sẽ có một cô người yêu nhìn lúc nào cũng dễ thương, trẻ trung và năng động tha hồ hãnh diện với đám bạn

 8. Cô ấy học giao tiếp tiếng Nhật rất giỏi, cô ấy có thể dạy tiếng Nhật giao tiếp cho bạn, vì thế bạn còn có cơ hội trở thành “học trò cưng” của cô ấy nữa

 9. Cô ấy sẽ có nhiều mối quan hệ với những người thành đạt vì thế bạn cũng sẽ có thêm động lực để phát triển bản thân cho mình giỏi như cô ấy.

 10. Bố mẹ của bạn sẽ rất hãnh diện vì có một “cô con dâu” tài giỏi, biết đâu một ngày nào đó bạn và gia đình bạn sẽ được vi vu khắp Nhật Bản.

 11. Cô ấy học nhiều, đọc nhiều sách tiếng Nhật cô ấy sẽ có hiểu biết rộng rãi và nhạy bén trong cuộc sống vì thế bạn sẽ không phải vất vả khi chăm sóc cho cô ấy nhé.

 12. Cô ấy sẽ sống có trách nhiệm, không quen đổ lỗi và đưa ra những quyết định một cách nóng vội.  Bạn sẽ không phải đau đầu để giải quyết những nông nổi của cô ấy.

  Một cô nàng giỏi giao tiếp tiếng Nhật kể ra cũng rất đáng yêu phải không nào ?. Bài viết được chia sẻ dựa trên quan điểm khách quan, nếu bạn còn những điều thú vị nào về tiếng Nhật hãy chia sẻ với Trung tâm tiếng Nhật SOFL ngay nhé. Giờ học tiếng Nhật của chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác