Đang thực hiện

3 Bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm đơn giản, hiệu quả.

Thời gian đăng: 12/12/2017 14:12
Bạn đi làm không có nhiều thời gian học tiếng Nhật? Vậy làm thế nào để được những kết quả cao nhất? Dưới đây là phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm mà SOFL gợi ý cho bạn.
Bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm.
Bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm.

Bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm -  Nghe thường xuyên.

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy ngay cả khi bạn không học tiếng Nhật cho người đi làm đó là muốn nói tiếng Nhật lưu loát, trôi chảy thì phải luyện nghe tốt trước đã.Do đó, khi mới bắt đầu, đừng vội lao ngay vào cuộc chiến với từ vựng và ngữ pháp mà nên nghe trước. Trong quá trình đó bạn phải cố gắng chú ý, tuy nhiên không cần phải nghe hết những từ trong hội thoại, bạn chỉ cần nghe từ khóa để đoán được ý. Khi bạn hiểu được ý chính, bạn có thể hiểu câu hỏi và trả lời được câu hỏi đó nhanh chóng. Nghe tốt, hiểu rõ bạn sẽ cảm thấy tự tin khi nói và giao tiếp bằng tiếng Nhật. Nếu bạn chú ý cách nhấn trong câu, lắng nghe từ khóa, bạn có thể cải thiện khả năng nghe của mình hiệu quả. Hãy tận dụng mọi khoảng trống để nghe tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là khi nghe nhạc tiếng Nhật, xem các chương trình truyền hình dạy tiếng Nhật hàng ngày sẽ giúp bạn làm quen và đến gần hơn với tiếng Nhật.

Bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm -  Học từ vựng cần thiết

Xây dựng vốn từ vựng tiếng Nhật đa dạng, phong phú để nói và nghe tốt hơn là mong muốn của rất nhiều người. Khi đọc một đoạn văn hay nghe một đoạn hội thoại thấy bất kỳ một từ mới đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc tra từ điển, đặc biệt là những từ khóa. Tuy nhiên, có những từ khó thường ít gặp và gần như không bao giờ dùng, ngay cả người bản xứ cũng ít dùng. Vậy tại sao bạn lại mất thời gian vào việc đó thay vì tập trung vào những từ vựng phù hợp với đặc thù của ngành nghề, lĩnh vực, công việc hoặc bối cảnh giao tiếp thực tế là tốt nhất.
Học từ vựng tiếng Nhật cần thiết.
Học từ vựng tiếng Nhật cần thiết.

Bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm -  Vận dụng vào cuộc sống hàng ngày

Học đi đôi với hành là bí kíp giúp bạn chinh phục bất cứ ngôn ngữ nào và tiếng Nhật cũng không phải là một ngoại lệ. Bạn nên vận dụng những từ mới vừa học được vào từng tình huống thực tế, sử dụng các cụm từ đã học được. Bạn có thể take note những từ vựng đó lên giấy, dán ở nơi dễ quan sát và học. Ôn luyện hàng ngày sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.
Hoặc có thể lựa chọn các khóa học tiếng Nhật trực tuyến chủ động cho người bận rộn, linh hoạt về thời gian. Hoặc tham gia các diễn đàn, câu lạc bộ hàng tuần cũng sẽ giúp bạn luyện tập tiếng Nhật hiệu quả hơn.Nhiều người đi làm được tiếp xúc với môi trường làm việc cùng người nước ngoài sẽ có cơ hội nói tiếng Nhật và tiếp xúc với tiếng Nhật nhiều hơn. Chỉ cần bạn kiên trì luyện tập và có mục đích học tập rõ ràng, phương  pháp học tiếng Nhật thích hợp thì bạn không phải lo khả năng tiếng Nhật của mình kém nữa.
Hy vọng với những bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm mà trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả mong muốn. Chúc thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác