Đang thực hiện

3 bước đơn giản để học tiếng Nhật hiệu quả và nhanh nhất

Thời gian đăng: 03/08/2017 09:47
Để học tiếng Nhật hiệu quả không phải là điều khó khăn như bạn nghĩ, hãy bắt đầu từ bây giờ cùng với Trung tâm Nhật ngữ SOFL để lựa chọn cho mình những giải pháp tối ưu nhất nhé.
Học tiếng Nhật hiệu quả qua 3 bước đơn giản
Học tiếng Nhật hiệu quả qua 3 bước đơn giản

Lập kế hoạch rõ ràng để học tiếng Nhật.

Khi bắt đầu lựa chọn cho mình một ngôn ngữ mà bạn yêu thích và theo đuổi. Việc đầu tiên bạn phải làm là vạch ra cho mình một kế hoạch cụ thể, đó không phải là một kế hoạch chung chung, qua loa hay chỉ suy nghĩ trong đầu. Mà bạn hãy vạch chúng ra giấy thật chi tiết như: Lựa chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín; bắt đầu với những câu ngắn, đơn giản; một ngày luyện viết đi viết lại một từ khoảng 10-20 lần, đọc đi đọc lại nhiều lần để cải thiện phát âm…

Luôn tạo không gian thoải mái, chủ động để có thể học tiếng Nhật hiệu quả nhất, khi bạn vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiết và cụ thể, chắc chắn giai đoạn bắt đầu của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rât nhiều

Tận dụng đồ dùng cá nhân để học tiếng Nhật.

Để việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng và nhanh nhất thì việc tận dụng những đồ dùng cá nhân trong gia đình là việc vô cùng đơn giản mà dễ nhớ. ví dụ như: Bạn viết cách phát âm tiếng Nhật chuẩn của chiếc cốc vào tờ giấy note rồi dán vào cốc, tương tự như vậy với các đồ dùng khác như bát, đũa, chậu hoa, quần áo…
Học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn
Học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn

Việc hàng ngày sử dụng đồ dùng và thấy những mẩu giấy note đó tạo cho bạn thói quen, nhớ lâu hơn mặt chữ và cách phát âm những đồ dùng đó. Hàng ngày nhìn những mẩu giấy đó, tập phát âm dần dần và rồi bạn sẽ chẳng cần nhìn vào chúng mà có thể phát âm gọi tên chúng bằng tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Thật đơn giản đúng không nào?

Đăng kí các khóa học tiếng Nhật trực tuyến.

Với sự phát triển và cải tiến trong quá trình giảng dạy hiện nay thì việc học trực tuyến đang rất phổ biến và phát triển. Nó giúp chúng ta không tốn thời gian tới lớp học mà chỉ cần ngồi nhà và học tiếng Nhật trực tuyến với các giảng viên có kinh nghiệm. Tất cả những gì bạn cần đơn giản chỉ là chiếc máy tính kết nối internet cùng với tinh thần học chăm chỉ và học phí chi trả cho khóa học.

Đến với Trung tâm tiếng Nhật SOFL các bạn sẽ luôn được hướng dẫn và chỉ dạy tận tình, tham gia khóa học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và vô cùng thân thiện. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một khóa học và kết quả như mong muốn. 

Học tiếng Nhật không chỉ là ngày một, ngày hai. Mà đó còn là cả một quá trình chăm chỉ rèn luyện, học hỏi. Đừng vì một phút nản lòng mà đạp đổ đi tất cả sự cố gắng của mình, “có công mài sắt, có ngày nên kim”.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác