Đang thực hiện

3 việc làm thêm giúp bạn luyện nói tiếng Nhật nhanh như người bản xứ

Thời gian đăng: 14/07/2017 14:32
Bạn muốn tìm cho mình 1 môi trường thật tốt để luyện nói tiếng Nhật, vậy hôm nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ bận mí một số công việc dưới đây có thể làm cho bạn trở thành cao thủ tiếng Nhật đó.
 
Luyện nói tiếng Nhật
Luyện nói tiếng Nhật cùng người bản xứ (Nguồn internet)

Không không nên chờ đến lúc bạn thật giỏi tiếng Nhật mói có thể đi làm, và không phải công việc nào cũng yêu cầu phải có vốn tiếng Nhật tốt ngay từ đầu. Hiện nay có nhiều việc part time giúp cho bạn cơ hội tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình. Và những công việc này bạn cũng có mức mức khá cao đó.

1. Phiên dịch viên tiếng Nhật giúp bạn luyện nói tiếng Nhật tốt.

Do hội nhập kinh tế và quan hệ 2 nước Việt –Nhật ngày càng trở lên sâu đậm vì thế có rất nhiều du khác Nhật bản đến du lịch tại Việt Nam muốn được trải nghiệm văn hóa, cách sống, chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp nên thơ của người Việt Nâm. Nên các công ty phiên dịch họ thuê các bạn sinh viên làm hướng dẫn viên du lịch. Hoặc có những người Nhật tự thuê người phiên dịch, nhờ cơ hội đó nhiều bạn đã được trải nghiệm chính văn hóa của Nhật trên đất nước mình, và giúp trao dồi khả năng giao tiếp, sống cho bản thân. Công việc này giúp bạn học tiếng Nhật với người Nhật giúp tiết kiêm chi phí học ở các trung tâm và còn hiệu quả cao.
 
Học tiếng Nhật với người Nhật
Học tiếng Nhật với người Nhật giúp bạn luyện nói tiếng Nhật tốt

Đối với công việc này bạn, bạn nên xem trước các điểm mà khách muốn đến và sau đó học mốt số câu giao tiếp có liên quan về khu du lịch mà dự định đến. Các bạn cứ yêu tâm, người Nhật rất thân thiện và luôn sẵn lòng giúp bạn nói tiếng Nhật một cách đúng nhất. Các bạn có thể nên mạng tìm các nhóm chuyên đi phiên dịch cho người nước ngoài, hoặc truy cập và các trang miền của những công ty dịch thuật để tìm cho mình vị trí tốt nhất.

2. Phục vụ cho các nhà hàng có người Nhật Bản để luyện nói tiếng Nhật.

Bạn đã bao giờ làm việc trong các nhà hàng toàn người ngoài hay chưa? ở đó có cả người Mỹ, Anh, Nhật đây là nơi có nhiều cơ hội để giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng. Công việc thường làm theo ca rất phù hợp với những bạn thích quan hệ, giao tiếp chỗ đông người, nói chuyện và yêu thích môi trường ẩm thực. Việc làm này giúp bạn tích lũy thêm lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và chăm sóc khách hàng.
 
Giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng
Giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng (Ảnh internet)

Phục vụ bàn đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận và mất nhiều thời gian nhưng ngược lại có những lúc bạn sẽ nhận được các tiền boa của người nước ngoài và có những cuộc giao tiếp trao đổi với người Nhật rất hứng thú. Mức lương thì không trọng nhiều nhưng bạn sẽ nâng cao được kỹ năng tiếng Nhật mốt các tốt nhất, bạn nên suy nghĩ xem công việc này có phù hợp với mình không nhé.

3. Trợ giảng viên cho các trung tâm tiếng Nhật.

Công việc này rất nhiều sinh viên ra trường muốn có, việc này bạn phải tham gia có lớp học giao tiếp tiếng Nhật để hỗ trợ cho các giảng viễn chính giải đáp các thắm mắc của nhiều học viên, nếu là trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em thì nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn, tổ chức các cuộc vui chới nho nhỏ. Nhiều trung tâm tiếng Nhật còn cho phép các bạn nhân viên tham gia các dự án tổ chức sự kiện, truyền thông, phát triển sản phẩm. Công việc trợ giảng giúp bạn trao dồi kỹ năng giao tiếp thành thạo, những giờ bạn làm trợ giảng cũng chính là thời gian để bạn học tiếng Nhật.

Trên đây là các công việc giúp bạn luyện nói tiếng Nhật, mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình cho việc thật như ý. Ngoài những việc trên giúp bạn giỏi tiếng Nhật ra, các bạn các công việc nào khác nữa hãy chia sẻ với Trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác