Đang thực hiện

Giới thiệu 3 website học tiếng Nhật hay nhất

Thời gian đăng: 23/10/2016 11:12
Lớp học tiếng Nhật chia sẻ 3 website học tiếng Nhật hay nhất. Hãy cải thiện năng lực tiếng Nhật ngay hôm nay với 3 website dạy nói tiếng Nhật như người bản xứ nhé!
3 website học tiếng Nhật hay nhất
3 website học tiếng Nhật hay nhất

 
Đích đến cuối cùng của người học tiếng Nhật là giao tiếp. Nên ai học cũng muốn mình nói tiếng Nhật tốt như người Nhật đúng không? Nếu vậy phải đầu tư thời gian vào việc rèn luyện kỹ năng nói mỗi ngày với các bài học nói cực hay được cấp từ các website học tiếng Nhật nổi tiếng về uy tín và chất lượng trên mạng internet nhé!

1. website học tiếng NHK World.

Link website : http://www3.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/learn/list/index.html

Gồm 50 bài dành cho các bạn mới bắt đầu học và trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Mỗi bài học là 1 tình huống giao tiếp cơ bản. Ngoài ra, gắn liền với mỗi bài là những kiêm nghiệm nhỏ về cách sống ở Nhật rất thực tế và hữu ích.

Điều đặc biệt của trang web này là các bài học được trình bày dưới dạng Mp3 và có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng tiếp thu và theo dõi. Cuối mỗi bài học luôn có phần tổng hợp và ôn lại kiến thức đã học. 

2. Website học tiếng Nhật Kyoanweb.

Linh website : http://kyoan.u-biq.org/

Đây cũng là trang web học tiếng Nhật cho người mới và trình độ sơ cấp. Nội dung gồm 50 bài học được phân tích cụ thể về từng chủ đề, từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minnano Nihongo. 
Website này là 1 trong những trang giáo án hữu dụng dành cho giáo viên và trợ giảng tiếng Nhật đấy.

3. Website ERIN học tiếng Nhật

Link website : https://www.erin.ne.jp/jp/

Gồm 25 bài học qua video dành cho các bạn học trình độ trung cấp và cao cấp.  Người bạn Erin đến từ Anh sang học tiếng Nhật sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học.

Mỗi bài học là một tình huống giao tiếp trong cuộc sống thường ngày giúp các bạn có thể bổ sung thêm nhiều mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng thời người học cũng có thể biết, hiểu hơn về văn hóa giao tiếp, cách ứng sử của người Nhật trong cuộc sống.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu học nói tiếng Nhật online ngay hôm nay với các bài học từ các website dạy bạn nói tiếng Nhật như người bản xứ đình đám này ? 

Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu 3 website học tiếng Nhật hay nhất cho các bạn học viên tự nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật với những trang Web trên đây.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác