Đang thực hiện

3 yếu tố nắm giữ thành công của người học tiếng Nhật căn bản.

Thời gian đăng: 11/12/2017 14:10
Với ba điều này, bất kỳ ai cũng có thể học thành công một môn ngoại ngữ cũng cần đến 3 yếu tố này và học tiếng Nhật căn bản không phải là ngoại lệ. Chúng ta hãy điểm qua nhé.
Học tiếng Nhật căn bản.
Học tiếng Nhật căn bản.

Thời gian học tiếng Nhật căn bản

Hầu hết mọi người đều hoài nghi về quãng thời gian cần thiết để học và thành thạo một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, điều quan cốt lõi và quan trọng nhất ở đây là bạn học gì và duy trì đều đặn như thế nào trong suốt thời gian đó? Thời gian là yếu tố thực sự quan trọng quyết định khả năng thành công. Khi đề cập đến thời gian học tiếng Nhật căn bản là:
Thứ nhất, là thời gian dành ra trong mỗi ngày để học tiếng Nhật. Dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày trong tuần để thực hành những cụm từ tiếng Nhật thông dụng, và khoảng 3 tiếng vào cuối tuần để ôn lại tất cả những gì đã học trong 6 ngày trước đó.
Nếu quỹ thời gian không có nhiều, vậy thì chỉ cần bỏ ra 20 đến 30 phút với sự tập trung cao cũng đủ cho bạn học được những điều bổ ích và để học tiếng Nhật tốt. Hãy dành thời gian mỗi ngày để trau dồi kiến thức và tránh việc học dồn vì như thế bạn sẽ chẳng tiếp thu được bao nhiêu đối với một lịch học thất thường, có ngày không học một chữ  những lại học cả ngày khi cao hứng.
Thứ hai, đó là kiên trì với kế hoạch của mình. Hãy  kiên định, và chịu khó duy trì kế hoạch đó. Nhiều người đã thất bại, đã phải làm lại từ đầu nhiều lần vì việc học của họ liên tục bị ngắt quãng.
Tóm lại, nếu bạn học một lần và liền mạch thì tổng thời gian bạn dành ra để học tiếng Nhật bao giờ cũng “tiết kiệm” hơn việc phải học nhiều lần rời rạc cộng lại.

Động lực học tiêng Nhật căn bản.

Động lực sẽ thúc đẩy bạn đến gần hơn với những môi trường sử dụng tiếng Nhật . Đây là điều khiến bạn quyết tâm đạt được mục đích và không bỏ cuộc giữa chừng. Cũng giống như việc lựa chọn ngành học hoặc công việc nào đó, động lực ấy giúp bạn kiên trì theo đuổi ngôn ngữ đến khi có được những kết quả như mong muốn. Vậy làm thế nào để xác định bạn có đủ động lực học tiếng Nhật hay chưa? Hãy để việc đó đến tự nhiên từ nhu cầu của bạn như giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống, nhu cầu công việc, tra cứu tài liệu hay du lịch nước ngoài.... Chỉ cần bạn kiên trì với lộ trình đã tự cam kết với chính bản thân mình, bạn sẽ chạm tới thành công nhanh chóng.
Phương pháp học tiếng Nhật căn bản.
Phương pháp học tiếng Nhật căn bản.

Phương pháp học tiếng Nhật căn bản hiệu quả

Dù áp dụng cách học nào thì bạn cũng sẽ đạt được một số kết quả nhất định nhưng để có thể đạt được thành công trong thời gian ngắn thì cần đến một phương pháp tối ưu hơn so với cách thông thường.Những phương pháp học kém hiệu quả thường làm cho bạn tốn nhiều thời gian để đạt được mục tiêu. Vậy thế nào là một phương pháp hiệu quả cao?
Bộ não con người có bản năng tiếp thu các ngôn ngữ. Mỗi ngày bạn sử dụng chức năng của bộ não trong việc gửi, và nhận các thông điệp thông qua ngôn ngữ.
Có nhiều phương pháp lại chú tâm quá nhiều vào học ngôn ngữ, ví dụ như chú trọng quá nhiều vào các nguyên tắc ngữ pháp hơn là việc sử dụng ngôn ngữ vào các tình huống thực tế.
Hoặc những phương pháp đó làm cho bạn tiêu tốn nhiều thời gian vào những kiến thức không thực sự ý nghĩa, và liên quan tới nhu cầu sử dụng ngôn ngữ của bạn. Đây cũng là vấn đề mà nhiều chương trình học tiếng Nhật đang mắc phải.Như vậy, với phương pháp học tiếng Nhật mà bạn dành ra càng nhiều thời gian để sử dụng ngôn ngữ một cách thực tế, nó càng chứng minh phương pháp đó hiệu quả.
Hy vọng rằng, bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để học tiếng Nhật căn bản hiệu quả hơn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt!!
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác