Đang thực hiện

4 cách giúp bạn học từ mới tiếng Nhật nhanh và hiệu quả

Thời gian đăng: 14/02/2017 08:26
Để có thể nghe- nói- đọc- viết được bằng tiếng Nhật thì từ vựng đóng một vai trò rất quan trọng nhưng học từ mới tiếng Nhật cũng là một trong những khó khăn mà nhiều người mắc phải.
4 cách  giúp bạn học từ mới tiếng Nhật nhanh và hiệu quả
4 cách  giúp bạn học từ mới tiếng Nhật nhanh và hiệu quả
 
Nếu nắm trong tay vốn từ vựng phong phú thì quá trình học tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Để làm được việc này thì việc cần làm là dành nhiều thời gian và công sức để học từ mới tiếng Nhật nhưng muốn học nhanh và hiệu quả thì ngoài sự chăm chỉ thì bạn cần có cách học đúng.

Học từ mới tiếng Nhật nhanh và hiệu quả với 4 cách đơn giản.

1. Học từ mới tiếng Nhật theo chủ đề.

Đây là cách học mà được khá nhiều nhiều người lựa chọn để học bởi rất dễ ghi nhớ và thoải mái đến không ngờ. Bạn sẽ ghi nhớ được  nhiều từ vựng tiếng Nhật  cùng chủ đề, sau đó hay  gắn kết để sử dụng chúng ngay sau khi học mà không nên  học  một cách tràn lan mỗi lĩnh vực vài từ. Đặc biệt khi chọn học những chủ đề yêu thích của mình thì việc học lại càng thuận lợi và  thú vị hơn rất nhiều. 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

2. Học bằng hình ảnh.

Thay vì việc học một cách máy móc chỉ với từ tiếng Nhật và dịch nghĩa sang tiếng Việt không thôi thì việc chuyển sang cách hiệu quả bằng hình ảnh ngay thôi. Với những miêu tả cụ thể bằng hình ảnh sinh động thì sẽ khiến bạn nhớ được lâu hơn vì hình ảnh sẽ giúp tác động vào trí nhớ cao hơn gấp 9 lần so với thông thường.

3. Học từ mới tiếng Nhật qua phim ảnh.

Thay vì những phút học tập căng thẳng suy nghĩ để học thuộc một cách nhàm chán với những cách học thủ công thì bạn hãy chuyển sang cách học thú vị hơn là vừa kết hợp giữa việc học và việc thư giãn.  Việc học sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi ngoài từ vựng mà bạn  lại học được cả cách phát âm tiếng Nhật chuẩn từ chính những người bản ngữ. Những đừng quá xa đà mà quên mất việc học nhé.
Học từ mới tiếng Nhật qua phim ảnh
Học từ mới tiếng Nhật qua phim ảnh

4. Học khi xem Video ca nhạc hay tin tức.

Nếu như không có quá nhiều thời gian để có thể xem những bộ phim thì những video ca nhạc hay những bản tin, tin tức sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho bạn.. Việc nghe đi nghe lại nhiều lần đấy sẽ giúp bạn  “làm quen” dễ dàng với từ vựng và sau một khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ có chỗ đứng trong tâm trí của bạn. Không những thế mà còn luyện nghe tiếng Nhật nữa chứ, một công đôi việc.

Mong rằng 4 cách giúp bạn học từ mới tiếng Nhật nhanh và hiệu quả trên đây sẽ giúp bạn học tốt,  đạt được những kết quả cao và hoàn thành được mục tiêu chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác