Đang thực hiện

4 chìa khóa vàng để học tiếng Nhật online hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Thời gian đăng: 15/11/2017 14:40
Bạn đã biết cách học tiếng Nhật hiệu quả chưa? Nếu chưa hãy cùng SOFL tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.
Học tiếng Nhật online

Xác định mục tiêu học tiếng Nhật online một cách cụ thể và rõ ràng

Trước khi bắt đầu học tiếng Nhật dù là với  hình thức nào đi chăng nữa thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xác định rõ mục tiêu học tập của mình là gì? Để lấy chứng chỉ thi năng lực tiếng  Nhật, làm hành trang du lịch, đáp ứng điều kiện du học Nhật Bản hay tìm một công việc với mức lương cao,… Căn cứ vào đó để tìm cho mình một khóa học tiếng Nhật online phù hợp nhất cũng như  vạch ra những kế hoạch để chinh phục mục tiêu ban đầu đã đề ra.
Làm chủ thời gian học tiếng Nhật online của mình
Một điều tạo nên sự khác biệt của học tiếng Nhật online so với các hình thức khác chính là bạn có thể chủ động chọn thời gian, địa điểm đề có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ ở nơi đâu. Nhờ vào sự linh hoạt, lộ trình học được cá nhân hóa giúp bạn có thể chọn  ca học phù hợp để không làm ảnh hưởng đến các công việc khác.  Vì thế đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người đã đi làm hoặc đang đi học.
Tuy nhiên để đảm bảo tiến độ, hoàn thành đúng lịch trình thì bạn nên xây dựng cho mình một thời gian biểu phù hợp để vừa có thể đảm bảo công việc vừa tiếp thu được lượng kiến thức phù hợp. 

Tận dụng tài nguyên mạng khi học bằng hình thức online

Học tiếng Nhật online cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng sử dụng google, tra từ điển trực tuyến, tìm kiếm tài liệu học tiếng Nhật dưới nhiều hình thức khác nhau… Vì thế bạn nên tận dụng tối đa có thể nguồn tài nguyên vô tận mà Internet mang lại (bao gồm audio, video,…) để nâng cao kĩ năng cho mình. Dựa vào những công cụ miêu tả trực quan và sinh động bằng hình ảnh và âm thanh bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.
Một số ứng dụng khuyên dùng khi học tiếng Nhật: Minder, Anki, Voxi, Brainscape (dùng để học từ vựng), Italki, Verbling (dùng để trao đổi ngôn ngữ),…

Xây dựng phương pháp học tiếng Nhật phù hợp.

Xây dựng phương pháp học tiếng Nhật phù hợp.

Để học tiếng Nhật online hiệu quả đòi hỏi người học phải thường xuyên tiếp nhận, xử lí và lưu trữ các kiến thức một cách khoa học và hợp lý vì thế bạn cũng cần có phương pháp học phù hợp. Điều khá cần thiết khi học online là ôn tập bài cũ kết hợp đọc nội dung bài mới trước khi học, ghi chú những thắc mắc và chú ý để tìm hiểu thêm hoặc nhờ giáo viên, bạn bè giải đáp.
Công nghệ hiện đại có thể giúp bạn tối giản việc ghi chép nhưng mỗi lần viết là một lần học, kiến thức sẽ một lần nữa in sâu vào bộ não. Thay vì bỏ qua việc ghi chép, bạn hãy tìm cho mình những cách ghi chép thông minh như tóm tắt ý chính hay sử dụng sơ đồ tư duy,…
Cuối cùng, dù học tiếng Nhật theo phương thức gì đi chăng nữa thì bạn vẫn phải luôn nhớ nguyên tắc học đi đôi với hành, đặc biệt với tiếng Nhật giao tiếp thì việc vận dụng những gì học được vào thực tế là vô cùng quan trọng và không có cách nào khác là bạn phải thực hành thường xuyên, có như thế bạn mới có thể hình thành được phản xạ nhanh nhạy để có thể ứng phó trong mọi tình huống tốt nhất.
Trên đây là 4 bí kíp học tiếng Nhật online hiệu quả nhất , hy vọng với những chia sẻ này của Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp việc học của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác