Đang thực hiện

4 cơ hội học tiếng Nhật miễn phí mà bạn không nên bỏ quả

Thời gian đăng: 01/07/2017 09:10
Ngày hôm nay, Trung tâm Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến các bạn 4 cách học tiếng Nhật miễn phí và chất lượng nhất trong bài viết dưới đây.
 
4 cơ hội học tiếng Nhật miễn phí mà bạn không nên bỏ quả
4 cơ hội học tiếng Nhật miễn phí mà bạn không nên bỏ quả
 

Các web của các trung tâm học tiếng Nhật.


Không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin về các khóa học tiếng Nhật mà trên các trang web của các trung tâm tiếng Nhật thì bạn có thể tìm thấy một kho tài liệu phong phú, đa dạng với đầy đủ các cấp độ với nhiều hình thức thể hiện khác nhau như  giáo trình, các file nghe, bài tập,… Với nguồn học này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập của. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tự học tiếng Nhật ở nhà của bạn. 
 

Học tiếng Nhật miễn phí qua video.


Không chỉ là các video dạy tiếng Nhật mà những bộ phim hay các mv bài hát cũng chínhs là những nguồn học miễn phí cho bạn. Kiến thức không chỉ bị giới hạn trong sách vở mà đa dạng về nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Với một phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả bạn sẽ khai thác được một lượng lớn từ vựng, không ít ngữ pháp mà đặc biệt lại cực kỳ có ích trong việc học tiếng Nhật giao tiếp. 
 

Học tiếng Nhật miễn phí qua phần mềm.


Đã có rất nhiều các ứng dụng và phần mềm học tiếng Nhật miễn phí đã ra đời để giúp bạn giảm tải gánh nặng khi học tiếng Nhật. Với những thao tác đơn giản thì bạn sẽ được cung cấp lượng kiến thức lớn mà không cần đến những cuốn sách cồng kềnh, dày cộp. Đến gần hơn với ngôn ngữ qua những âm thanh, hình ảnh cụ thể của những tình huống giao tiếp tiếng Nhật thực tế. Việc học sẽ trở nên thú vị hơn bào giờ hết khi có sự tương tác giữa người học và kiến thức qua những trò chơi nhỏ, không chỉ để ghi nhớ mà còn thành phản xạ nhanh nhạy và sự thích ứng trong những hoàn cảnh thực tế.
 
Học tiếng Nhật miễn phí qua phần mềm
Học tiếng Nhật miễn phí qua phần mềm
 

Tham gia các câu lạc bộ tiếng tiếng Nhật.


Câu lạc bộ tiếng Nhật là môi trường lý tưởng để bạn có thể học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả. Nơi có những con người đam mê và có cùng mục đích học tiếng Nhật như bạn. Trong một tập thể những con người tràn đầy nhiệt huyết tôi phải giỏi tiếng Nhật  như vậy, bạn có thể nào đứng ngoài cuộc? Việc nói, nói và nói khiến bạn không còn ngại ngần, sợ mắc lỗi; việc tiếp xúc tiếng Nhật một cách tự nhiên sẽ giúp bạn hình thành được sự tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật. Những lỗi sai trong phát âm tiếng Nhật, những trục trặc trong phương pháp học.... là những gì bạn cần biết để tránh và tìm cách khắc phục. Và người truyền lại cho bạn những kiến thức ấy không ai khác là những người đi trước - những người đã từng qua quá trình học gian nan và phạm sai lầm như bạn.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn có thêm những nguồn học tiếng Nhật miễn phí và chất lượng nhất. Chúc các bạn học tập tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác