Đang thực hiện

4 con đường ngắn nhất học tiếng Nhật với người Nhật

Thời gian đăng: 07/12/2016 11:00
Học tiếng Nhật với người Nhật là cách học tốt nhất, hiệu quả nhất. Vậy bạn đã biết con đường ngắn nhất để học tiếng Nhật với người Nhật chưa? Cung trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu nhé.
4 con đường ngắn nhất học tiếng Nhật với người Nhật
Nhiều bạn gửi câu hỏi tới Trung tâm tiếng Nhật SOFL là làm thế nào để học tiếng Nhật với người Nhật mà không cần đến Nhật Bản? Làm sao để tìm cơ hội gặp họ và “lợi dụng” họ để học tiếng Nhật ? Trong các bài viết kỳ trước Trung tâm Tiếng Nhật SOFLđã chia sẻ cho các bạn các kênh tin tức, các kênh Youtube và rất nhiều website học tiếng Nhật trực tuyến để có cơ hội tiếp xúc, học tập với người Nhật .

Và hôm bạn hãy đọc để biết thêm các kênh có thể giúp bạn học Tiếng Nhật qua 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp với người Nhật :

1. Tham gia CLB và sự kiện của người Nhật tại Việt Nam

Các bạn nghĩ tới điều này khi học tiếng Nhật chưa ? Chỉ cần tìm một vài CLB tiếng Nhật là bạn có thể gặp và nói chuyện với người Nhật rồi ^^.

Bên cạnh đó, bạn có thể lên mạng và  bạn cũng có thể tham gia vào diễn đàn của người Nhật

2. Đọc sách tiếng Nhật.

Đọc sách tiếng Nhật là một cách rất tốt giúp bạn học tiếng Nhật với người Nhật một cách gián tiếp. Bạn không chỉ tăng thêm kiến thức văn hóa mà còn cải thiện vốn ngữ pháp, từ vựng tiếng Nhật thông dụng,…
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả tuyệt đối

Nếu bạn thấy nhàm chán với những cuốn sách dày cộp thì hãy đọc truyện tranh Nhật Bản nhé! Có rất nhiều cuốn truyện tranh manga rất hay bằng tiếng Nhật nữa chứ, có thể kể tới Doraemon, Onepiece, Hitman Reborn, Naruto,…

3. Tham gia diễn đàn tiếng Nhật.

Đây là phương án Rẻ – Nhanh và rất Linh hoạt. Bạn chỉ cần một tài khoản với thông tin cơ bản  là có thể tham gia một diễn đàn tiếng Nhật rồi. Bạn có thể tham gia diễn đàn về bất cứ lĩnh vực nào để học hỏi tiếng Nhật. Tham gia diễn đàn tiếng Nhật để cùng nhau chia sẻ cách học tiếng Nhật. 

5. Xem phim Nhật Bản.

Xem phim là một cách thú vị và hấp dẫn để bạn tiếp xúc với tiếng Nhật thực tế. Bởi tiếng Nhật trong phim là tiếng Nhật thực tế, có rất nhiều cấu trúc được dùng trong đời sống .

Đây là những tài liệu tiếng Nhật mà bạn không thể tìm thấy trong bất cứ cuốn từ điển nào. Đặc biệt học qua phim bạn sẽ không gây cảm giác nhàm chán, có thể học liên tục hàng giờ liền, thậm chí là hàng ngày. Và việc duy trì thói quen xem phim tiếng Nhật cũng dễ dàng hơn so với các phương pháp khác.

Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản

6. Học tiếng Nhật cùng trung tâm Tiếng Nhật SOFL.

Tham gia các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn sẽ được đội ngũ giáo viên Việt Nhật giỏi trực tiếp giảng dạy. Phương pháp học cũng khoa học, linh hoạt cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích , thú vị giúp học viên nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

Đó là những con đường ngắn nhất giúp bạn học tiếng Nhật với người Nhật, có thể là gián tiếp hoặc trực tiếp.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác