Đang thực hiện

4 công việc làm thêm cho các bạn muốn trau dồi tiếng Nhật giao tiếp

Thời gian đăng: 09/06/2017 14:09
Làm thế nào để có thể ứng dụng tiếng Nhật giao tiếp vào trong thực tế? Hãy bắt đầu một công việc làm thêm ngay từ hôm nay nếu bạn đang là sinh viên, vừa có thể trau dồi thêm kĩ năng ngôn ngữ, vừa có thêm nguồn thu nhập cho mình. Và dưới đây sẽ là 4 công việc làm thêm giúp bạn học tiếng Nhật thực tế tốt nhất.
 
4 công việc làm thêm cho các bạn muốn trau dồi tiếng Nhật giao tiếp
4 công việc làm thêm cho các bạn muốn trau dồi tiếng Nhật giao tiếp
 

1. Trợ giảng tiếng Nhật giao tiếp tại các trung tâm.


Đây là công việc khá thú vị và vừa sức, lại có nguồn thu nhập ổn định nếu bạn có vốn tiếng Nhật khá vững trước đó. Công việc chính của một trợ giảng là cùng tham gia các lớp học tiếng Nhật giao tiếp để hỗ trợ giáo viên tổ chức các hoạt động giảng dạy và giúp các bạn học viên làm bài tập, khích lệ tinh thần lớp học. Có khá nhiều trung tâm tiếng Nhật cho phép các nhân viên tham gia những dự án quảng cáo, truyền thông, cùng phát triển sản phẩm hay tổ chức sự kiện. Vì vậy bạn sẽ học hỏi thêm được khá nhiều kĩ năng làm việc thực tế trong một môi trường chuyên nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên.
 

2. Gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật.


Đối với những người Nhật Bản muốn thích nghi với cuộc sống tại Việt Nam và nhanh chóng hòa nhập thì ngôn ngữ sẽ là bước đệm vững chắc nhất. Cũng giống như bạn muốn học tiếng Nhật căn bản để giao lưu với họ vậy. Khả năng phản xạ, tư duy nhạy bén và vốn từ sẽ tăng lên nhanh chóng khi bạn phải vận dụng tất cả khả năng diễn đạt của mình trong quá trình dạy học.
 
Lớp học tiếng Nhật căn bản
Lớp học tiếng Nhật căn bản
 

3. Hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật.


Số lượng du khách người Nhật đến du lịch tại Việt Nam đang ngày càng tăng lên. Không chỉ những sinh viên mới có mong muốn làm quen với các du khách nước ngoài, mà người Nhật cũng luôn chủ động tìm đến các bạn sinh viên để là hướng dẫn viên du lịch khi đến Việt Nam. Không chỉ được chỉ dẫn đến những quán ăn địa phương chất lượng với giá cả hợp lý, mà họ còn có thêm một người để trò chuyện và trải nghiệm cuộc sống của một người bản địa chân chính. Không chỉ được làm quen với những người bạn bản xứ, bạn còn trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình cùng với những kiến thức về văn hóa Nhật Bản thực tế, đặc biệt là sự tự tin cũng như kiến thức về vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn cũng sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn.
 
Hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật
Hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật
 

4. Phục vụ tại nhà hàng Nhật Bản.


Công việc Partime phục vụ tại các nhà hàng Nhật Bản được nhiều bạn trẻ đón nhận vì thường làm theo ca cố định, đều đặn và phù hợp với những ai thích nói chuyện, gặp gỡ cũng như yêu thích môi trường ẩm thực. Không chỉ giúp nâng cao khả năng học tiếng Nhật giao tiếp mà bạn còn có thể có thêm nhiều kiến thức về các lĩnh vực kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng. Có thể sẽ mất nhiều thời gian và công sức nhưng bù lại bạn cũng sẽ có những khoản tiền boa bất ngờ cùng những cuộc trò chuyện thú vị với du khách người Nhật Bản.

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm tiếng Nhật SOFL về các công việc làm thêm giúp bạn trau dồi kĩ năng tiếng Nhật giao tiếp. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác