Đang thực hiện

4 lưu ý giúp bạn chọn tài liệu học tiếng Nhật chất lượng

Thời gian đăng: 18/02/2017 08:56
Để việc học thật sự chất lượng thì việc chọn tài liệu học tiếng Nhật là một trong những vấn để quan trọng nên cần lưu ý và lựa chọn thật kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 5 lưu ý để bạn tham khảo.
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản

Việc chọn được nguồn tài liệu học tiếng Nhật chất lượng thì việc học của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng với số lượng nhiều như hiện nay thì ngoài việc có thể dễ dàng tìm kiếm thì bạn cũng gặp phải những khó khăn khi không phải nguồn tài liệu nào cũng chất lượng và đảm bảo đầy đủ những kiến thức mà lại tốn một khoảng thời gian không ít.

Giúp bạn chọn tài liệu tiếng Nhật chất lượng với 4 lưu ý đơn giản.

1. Chọn giáo trình học đúng chuẩn.

Giáo trình sẽ bao gồm hệ thống những kiến thức mà bạn cần học vì thế bạn nên chọn cho mình bộ giáo trình đạt chuẩn mà lại phù hợp với trình độ của bản thân mình. Có rất nhiều phiên bản mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng tuy nhiên tại các trung tâm tiếng Nhật là nơi cung cấp bộ giáo trình cũng như tài liệu học tiếng Nhật chuẩn nhất vì thế thay vì việc mất thời gian tìm kiếm.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng

2. Nên có thêm sách bài tập.

Việc có thêm sách bài tập sẽ giúp bạn ôn tập được nhiều hơn và cụ thể ở hầu hết các dạng kiến thức mà bạn đã được học thì sẽ giúp tiếp thu và nhớ được kiến thức lâu hơn. Trong một số giáo trình cũng có phần này nhưng nó thực sự nó chưa đủ và còn mang tính chất khái quát. Hiện nay thì các sách bài tập cũng rất đa dạng, được chia nhỏ ra thành các phần về luyện viết chữ cái, ngữ pháp tiếng Nhật,... với nhiều cấp độ  để phù hợp với nhu cầu và trình độ của nhiều người vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình.

3. Các phần mềm học tiếng Nhật.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì đã có rất nhiều phần mềm học tiếng Nhật mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng. Trong đó bạn vừa có thể học và rèn luyện các kỹ năng một cách toàn diện kể cả với tiếng Nhật giao tiếp. Nếu như biết chọn và áp dụng những phương pháp học hợp lý thì nó sẽ đem lại cho bạn những kết quả bất ngờ. Đây là một loại tài liệu học tiếng Nhật đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay vì sự tiện ích mà hiệu quả mà nó mang lại. Những kiến thức được mô tả bằng hình ảnh và âm thanh thì sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

4. Chú trọng phần tài liệu học tiếng Nhật của phần nghe.

Tài liệu của phần nào cũng quan trọng nhưng với phần nghe thì nhiều người sẽ bỏ qua hoặc không quá chú trọng vào phần này nhưng đây lại là một điều sai lầm. Việc nghe ở các buổi học có thể bị hạn chế vì nó bao gồm cả việc học của các kỹ năng khác vì thế mà thời gian để nghe không có quá nhiều. Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi luyện nghe tiếng Nhật thì bạn nên lựa chọn những tài liệu nghe của người bản ngữ thì khi đó bạn sẽ học được cách phát âm tiếng Nhật chuẩn, ngữ điệu,cách tư duy và giải tuyết tình huống của người Nhật,...

Có thể 4 lưu ý giúp bạn chọn tài liệu tiếng Nhật trên có thể chưa đầy đủ hết nhưng mong rằng nó sẽ như một phần tham khảo và giúp ích cho bạn để căn cứ theo đó đưa  những lựa chọn thích hợp.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác