Đang thực hiện

4 sai lầm chết người khi học tiếng Nhật onilne

Thời gian đăng: 16/07/2018 10:32

Hình thức học tiếng Nhật online tại SOFK được rất nhiều người lựa chọn. Vì tính tiện lợi và chủ động tích cực nó mang đến. Nhưng nếu không biết cách học và thường mắc những lỗi sau, người học thường ít mang đến một kết quả tốt.

Học tiếng Nhật online - Thích thì học không thì nghỉ

Học tiếng Nhật online không gò bó thời gian học
Học tiếng Nhật online không gò bó thời gian học

Chẳng có điều gì là tốt nếu không có sự liên tục lặp đi lặp lại và đều đặn cả. Với tiếng Nhật thì lại càng không thể vì theo như bạn biết nó là một ngôn ngữ không hề “dễ nhằn”chút nào. Chính vì đặc điểm của việc học online là giờ giấc do bản thân chủ động, nên nhiều người xác định học nhưng lại không ổn định khung giờ hoặc hôm nghỉ hôm không. Điều này có tác động xấu đến sự liên túc về kiến thức, độ quyết tâm của bản thân và độ ghi nhớ các nội dung quan trong. Cách học này làm rời rạc, thiếu sự liên kết trong cả một lộ trình học tiếng Nhật nhất là ở những bạn mới bắt đầu.

Đừng nghĩ học online thì không chất lượng

Có một sự thật là chất lượng hay không chưa chắc đã nằm ở phương pháp học online hay offline truyền thống. Để đánh giá về tiêu chuẩn của các chương trình online còn tùy ai là nhà cung cấp, ai kiểm định hay phê duyệt chương trình đó. Nếu nó được xây dựng bởi các giáo viên bản ngữ tại các trung tâm tiếng Nhật uy tín, video có thể từ cách đây khá lâu nhưng nó lại tập trung đưa ra được cách giải quyết việc học hay các thắc mắc của học vien thì vẫn được nhiều người đó nhận.

Ở một số trường hợp, học online thậm chí còn tốt hơn cả  cách học truyền thống trong việc chuyển tải khách quan kiến thức về mặt số lượng và nội dung. Trong khi tại lớp, người học có tiếp nhận kiến thức hoặc không đôi khi tùy thuộc vào người dạy giỏi hay dở, không gian lớp học và độ sát sao khó cao bằng các lớp học tiếng Nhật trực tuyến.

Học online thì không được công nhận

Học tiếng Nhật online vẫn có thể hoàn thành tốt kỳ thi tiếng Nhật
Học tiếng Nhật online vẫn có thể hoàn thành tốt kỳ thi tiếng Nhật

Nếu bạn nghĩ vậy thì nhầm to rồi. Học online thực chất là một cách tiếp nhận ngôn ngữ theo cách gián tiếp. Khi nó được xây dựng bởi một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín thì điều quan trọng hơn đó là bạn nhận được những kiến thức đầy đủ cùng với khả năng đạt điểm cao trong các kỳ thi. Các trung tâm chỉ là nơi bạn đến học, vẫn làm các bài test online và có chứng chỉ kết thúc. Tại SOFL còn có tặng học bổng cho học viên khóa học tiếng Nhật online sau khi tổng kết.  Bạn phải làm sao dùng kiến thức đó đi thi, đạt chứng chỉ đó mới là cách quan trọng nhất  bạn tự công nhận chính mình

Học tiếng Nhật online ngại không được nhà tuyển dụng chấp nhận

Đây là lý do khiến cho nhiều bạn ái ngại không dám học online vì sợ chất lượng không như thật hay mang danh là “tự học” thì khó mà giỏi. Nhưng tại sao bạn không nghỉ nếu bản thân mình có thể tự học mà dùng được tiếng Nhật thì bạn quả là có sự chăm chỉ và kiên trì đáng nể. Và bạn có biết học tiếng Nhật xong thì chủ yếu sẽ xin vào các công ty  hoặc liên doanh với Nhật, họ sẽ đánh giá bạn dựa trên năng lực và cách mà bạn chứng minh khả năng của mình nhiều hơn là một tấm bằng. Hiện nay có rất nhiều các công ty muốn nâng cao kỹ năng cho nhân viên, sẵn sàng đài thọ các khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp trực tuyến.

Vì thế đừng để những suy nghĩ về việc học tiếng Nhật online không đem lại kết quả tốt đẹp là không hoàn toàn đúng bạn nhé. Nó nằm trong tay bạn và bạn có gắng đến đâu nó cho bạn thành tựu đến đó.

Trên đây là bài viết chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Hi vọng các bạn sẽ thêm yêu tiếng Nhật, học tập vui vẻ và đạt được những gì mình đề ra.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác