Đang thực hiện

4 tiêu chí giúp bạn chọn lớp học tiếng Nhật phù hợp

Thời gian đăng: 07/02/2017 14:16
Nếu bạn muốn việc học của mình thực sự hiệu quả thì bạn nên chọn cho mình một lớp học tiếng Nhật phù hợp. Vậy căn cứ vào đâu để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng.
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Do tiếng Nhật khó học mà bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài vì thế việc chọn lớp học tiếng Nhật phù hợp cũng được xem như việc bạn chọn cho mình môi trường học thoải mái để việc học không quá căng thẳng và áp lực thì  khi đó sẽ giúp cho việc tiếp thu của bạn sẽ tốt hơn mang đến sự hiệu quả cao trong việc học. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 4 tiêu chí để chọn cho mình lớp học phù hợp nhất.

Chọn lớp học tiếng Nhật phù hợp với 4 tiêu chí chính.

1. Đội ngũ giảng viên.

Là những người hướng dẫn và giúp bạn tiếp xúc với các tri thức thì đây là một trong những tiêu chí đầy tiên mà bạn cần chú ý khi chọn lớp học tiếng Nhật cho mình. Nếu chọn được được học với đội ngũ giảng viên chất lượng có năng lực và khả năng tương tác cao thì việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Và nhất là nếu có được sự tham gia giảng dạy của giáo viên người bản địa thì bạn sẽ luyện được cách phát âm tiếng Nhật chuẩn cũng như học theo cách của người Nhật.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến mọi lúc mọi nơi

2. Tài liệu học tập chuẩn.

Bạn nên xem liệu rằng nguồn tài liệu tiếng Nhật ở đó có đạt chuẩn và chất lượng hay không vì nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian cũng như kết quả học. Đôi với việc học các lóp học tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng Nhật uy tín thi bạn có thể bỏ qua bước này vì ở đó bạn sẽ được cung cấp và giới thiệu những tài liệu chuẩn và hiệu quả nhất cho bạn.

3. Chương trình đào tạo. 

Đối với học tiếng Nhật thì nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng thiết yếu mà bạn cần học và rèn luyện để sử dụng nó một cách thành thạo. Vì thế bạn nên chọn những lớp học có chương trình đào tạo một cách toàn diện nhất. Khi đó bạn không cần quá lo lắng về những kiến thức có thể giúp bạn giao tiếp tiếng Nhật hay để làm các bài thi kiểm tra năng lực.
Chương trình đạo tạo tiếng Nhật tại SOFL
Chương trình đạo tạo tiếng Nhật tại SOFL

4. Phương pháp giảng dạy khoa học.

Với những lớp học tiếng Nhật có phương pháp giảng dạy khoa học thì bạn sẽ học được những kiến thức một cách có hệ thống thì việc tiếp thu kiến thức của bạn sẽ nhanh hơn mà có thể nhớ được lâu. Việc học sẽ không quá bị nhàm chán khi việc luyện nói hay luyện nghe tiếng Nhật bạn có thể thực hành nhiều để có những kiến thức một cách thực tế thì trong các trường hợp giao tiếp bạn có thể giải quyết một cách hợp lý nhất.

Với 4 tiêu chí chọn lớp học tiếng Nhật trên mong rằng sẽ giúp ích cho bạn để có thể chọn một nơi phù hợp và mang lại kết quả cao nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác