5 câu hỏi của học viên hay hỏi SOFL nhất

Thời gian đăng: 12/04/2018 08:54

Hôm nay SOFL xin chia sẻ những thắc mắc được nhiều các bạn hỏi về việc học tiếng Nhật, để các bạn không còn đắn đo khi lựa chọn SOFL là địa chỉ tin cậy của mình nhé.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Tại sao học tiếng Nhật ở SOFL học phí lại rẻ thế ?

Với 10 năm phát triển, trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn lấy tôn chỉ “ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!” vì mục tiêu đem đến nền giáo dục tiếng Nhật tiên tiến và hiệu quả nhất. SOFL luôn lấy chất lượng học viên làm đánh giá cho mình. Chính vì hiểu được nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng mà mặt bằng chung sinh viên Việt Nam chưa có nhiều khả năng để theo học với mức học phí quá đắt. Để tạo điều kiện sau khi các bạn ra trường có cơ hội làm việc trong môi trường tiếng Nhật, mà vẫn được đi học tiếng Nhật, Nhật ngữ SOFL luôn là điểm đến cho giấc mơ của các bạn.

Sau khóa học giao tiếp trực tuyến tôi sẽ nhận được gì ?

Học tiếng Nhật trực tuyến

Bạn có tin không sau một khóa học tiếng Nhật online chỉ với 90 phút mỗi ngày bạn sẽ không phải băn khoăn khi bắt gặp một giáo viên người bản ngữ. Bạn sẽ chẳng còn cảm thấy xấu hổ khi được yêu cầu nói ra một câu tiếng Nhật. Bởi kĩ năng dạy tiếng Nhật giao tiếp của Nhật ngữ SOFL rất mới. Các giáo viên của SOFL sẽ cùng nói chuyện với bạn từ những câu đơn giản nhất, cùng bạn phát âm và cùng bạn nói từ từ từng câu một.

Ngoài ra bạn cũng không phải băn khoăn lo lắng việc làm sao nhớ được hết cấu trúc ngữ pháp dài dằng dặc khi học tiếng Nhật, bạn sẽ chẳng nhầm lẫn giữa các thì hiện tại, quá khứ,... Chắc chắn khi kết thúc khóa học tiếng Nhật giao tiếp trực tuyến ở SOFL bạn sẽ có rất rất nhiều người bạn từ câu lạc bộ tiếng Nhật của SOFL hoàn toàn “free” vào những ngày cuối tuần

Đăng kí học tiếng Nhật cho doanh nghiệp có điều gì đặc biệt không ?

Học tiếng Nhật cho doanh nghiệp

Mỗi ngày, Nhật ngữ SOFL đón tiếp rất nhiều các anh chị em là đại diện các doanh nghiệp đến đăng kí để cho cán bộ của công ty học tiếng Nhật. Và một vấn đề được đưa ra chủ yếu đó là: Sau khi học xong nhân viên của chúng tôi muốn áp dụng được vào môi trường công việc thực tế. Đây là mong muốn hiển nhiên của tất cả các doanh nghiệp và cũng là mục tiêu mà trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn luôn hướng đến.

Trước khi thống nhất đăng kí học, SOFL sẽ tìm hiểu lĩnh vực của công ty và xây dựng mô hình học theo nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Điều này sẽ được thống nhất giữa hai bên. Chủ yếu sẽ là phát triển kỹ năng nghe nói, giao tiếp trong công việc.

Tuy nhiên dù bạn có là ai, thì việc chăm chỉ và tích cực trong quá trình học vẫn là yếu tố then chốt.

Nhật ngữ SOFL có thường xuyên mở lớp không ?

Lớp học tiếng Nhật

Hiện nay Nhật ngữ SOFL được rất nhiều bạn trẻ tại Hà nội tìm đến. Do độ thâm niên về uy tín của SOFL đã gây dựng gần 10 năm nay. SOFL luôn đa dạng tất cả các hình thức học từ tiếng Nhật sơ cấp đến nâng cao; chương trình từ offline đến trực tuyến, từ giao tiếp cơ bản đến giao tiếp trôi chảy, và hầu như tất cả các chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật. Nếu bạn có mong muốn học tiếng Nhật ở bất kì kĩ năng nào, hãy đến ngay 4 cơ sở của trung tâm để được tư vấn và đăng kí ngay nhé.

Các khóa học ở SOFL có học bổng không ?

Các khóa học tiếng Nhật ở SOFL chắc chắn sẽ có hỗ trợ học bổng rồi. Vì mục tiêu tiên quyết là SOFL hướng đến đó là tạo động lực mạnh mẽ cho tất cả các bạn học viên. SOFL không phải là nơi đến của những con sâu lười, mà SOFL chỉ thường xuyên khuyến khích cho các bạn học viên xuất sắc những mức học bổng tiếng Nhật như sau:

Lớp

Điểm kiểm tra

Phần thưởng tiền mặt

Phần thưởng khóa học

SƠ CẤP 1

>= 8  ĐIỂM

3 HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẤT LỚP (100%,80%,50%)

HỌC BỔNG 100% KHOÁ SƠ CẤP 2

SƠ CẤP 2

HỌC BỔNG 100% KHOÁ SƠ CẤP 3

SƠ CẤP 3

HỌC BỔNG 100% KHOÁ TRUNG CẤP 1

TRUNG CẤP 1

HỌC BỔNG 100% KHOÁ  TRUNG CẤP 2

TRUNG CẤP 2

HỌC BỔNG 100% KHOÁ   ÔN N3

CẤP TỐC

GIAO TIẾP

LUYỆN THI K N

1.000.000 VND

HỌC BỔNG 100% KHOÁ TIẾP THEO

Nếu bạn còn  băn khoăn nào trong việc đăng kí học tiếng Nhật tại đây, hãy cùng trung tiếng Nhật SOFL chia sẻ để chúng tôi có thể được lắng nghe ý kiến của các bạn một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!