Đang thực hiện

5 phương pháp giúp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả hơn

Thời gian đăng: 17/01/2017 21:02
Học tiếng Nhật trực tuyến là một trong những hình thức học đang phổ biến hiện nay. Để học hiệu quả thì bạn cần phải có phương pháp học đúng và phù hợp. 

Học tiếng Nhật trực tuyến siêu hiệu quả tại SOFL

Ngoài cách thức học truyền thống như trước kia thì trong việc học tiếng Nhật hiện nay thì có khá nhiều bạn đã chọn cho mình cách học tiếng Nhật trực tuyến. Nhưng bạn đã biết gì về phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả chưa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 phương pháp để bạn tham khảo.

Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả với 5 phương pháp.

1. Học tiếng Nhật trực tuyến và nắm chắc kiến thức cơ bản.

Điều đầu tiên khi học tiếng Nhật trực tuyến là bạn cần học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật về cả mặt chữ, cách viết và phát âm đúng chuẩn ngữ điệu. Bạn có thể bắt đầu từ 2 bảng chữ cái Hiragana (chữ mềm) và Katakana (chữ cứng) sau đó mới đế Kanji và nên học khi đã có vốn từ vựng nền tảng. Hãy học từ vựng tiếng Nhật nhất có thể ngoài biết được ý nghĩa thì bạn nên nắm được cách phát âm và cách dùng từ vì nó sẽ giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho việc rèn luyện các kỹ năng khác như ngữ pháp, giao tiếp, đọc hiểu,… Ngữ pháp trong tiếng Nhật khá phức tạp và dễ nhầm lần vì vậy bạn nên tìm hiểu về những nét cơ bản của ngữ pháp tiếng Nhật trước sau đó học từ những kiến thức căn bản và một vài quy tắc thì việc học sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn đang học tại các lớp học tiếng Nhật trực tuyến thì bạn nên tận dụng những kiến thức đã được học từ các thầy cô người bản ngữ để có thể học nghe và nói tiếng Nhật chuẩn âm điệu và các trường hợp giao tiếp cụ thể.

2. Học tiếng Nhật trực tuyến và sử dụng thêm tài liệu học.

Ngoài các tài liệu học tiếng Nhật đã được cung cấp trong quá trình học thì bạn cũng có thể tìm thêm trên các thư viện trực tuyến để có thể mở rộng thêm kiến thức để có thể giúp ích cho việc rèm luyện các kỹ năng cũng như giao tiếp. Bên cạnh đó bạn cũng thể bổ sung và học bằng những ứng dụng của công nghệ hay những bí quyết để hỗ trợ cho việc học thuộc từ vựng, ngữ pháp hay khắc phục những lỗi thường gặp khi học tiếng Nhật để việc học không bị nhàm chán và có thể dễ tiếp thu hơn. 

Tài liệu học tiếng Nhật

3. Học tiếng Nhật trực tuyến và xây dựng chế độ luyện tập hợp lý.

Khi học theo hình thức trực tuyến thì bạn không bị chịu sự gò bó mà có thể quyết định về mặt thời gian, địa điểm,…  vì thế bạn khá thoải mái và tự do học và luyện tập theo điều kiện phù hợp. Nhưng để việc học tiếng Nhật có thể đạt được kết quả tốt nhất thì bạn nên thiết lập một chế độ học và luyện tập với lộ trình và thời gian biểu nhất định và thực hiện một cách nghiêm tức và đúng khuôn khổ một cách liên tục và đề đặn hàng ngày thì bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân. Có thể tùy thuộc vào giai đoạn mà bạn có thể điều chỉnh để thích hợp để có thể nâng cao trình độ của bản thân.

4. Học tiếng Nhật trực tuyến và thực hành thật nhiều.

Sau khi đã học và luyện tập thì việc thực hành  sẽ giúp bạn củng cố và ghi nhớ kiến thức.Đồng thời tạo nên những kinh nghiệm học tiếng Nhật thực tế nhất để có thể giúp bạn hoàn thiện và sử dụng thành thạo các kỹ  năng và có thể xử lý các tình huống giao tiếp. Việc này sẽ hiệu quả hơn khi bạn tận dụng  tương tác thực hành với giáo viên bản ngữ trong quá trình học tiếng Nhật trực tuyến

5. Học tiếng Nhật trực tuyến tổng kết và đánh giá.

Trong lộ trình học bạn có thể thấy rõ đan xen trong những bài học sau một giai đoạn thì ban sẽ có những bài kiểm tra, tuy nhiên bạn cũng không cần quá căng thẳng và áp lực vì việc này chủ yếu để đánh giá kết quả của việc học . Từ đó bạn để có thể yêu cầu điều chỉnh tốc độ học, cách học cũng như khắc phục những cái sai, bổ sung những kiến thức con thiếu để việc học tiếng Nhật hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.

Với  5 phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả ở trên mong sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho việc học của bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác