Đang thực hiện

5 tuyệt chiêu giúp bạn lên tinh thần khi học tiếng Nhật trực tuyến.

Thời gian đăng: 14/12/2017 14:41
Sức ép từ việc học tiếng Nhật trực tuyến có đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy tự lên tinh thần học tập bằng những bí quyết dưới đây nhé.
Học tiếng Nhật trực tuyến.
Học tiếng Nhật trực tuyến.

 Xác định học tiếng Nhật trực tuyến với một mục tiêu rõ ràng

Trước khi bắt đầu, bạn hãy xác định rõ mục đích học tiếng Nhật của mình là gì, tại sao lại phải học tiếng Nhật, đó có phải là cảm hứng nhất thời hay không… t. Mục tiêu ở đây có thể là vì yêu thích tiếng Nhật, mong muốn tìm hiểu văn hóa Nhật hoặc vì mong muốn sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong môi trường công việc… Đây là việc xây dựng nền tảng tinh thần đầu tiên để ta vững bước trên con đường học tiếng Nhật .Việc xác định này giúp ta giữ vững tinh thần học tập của mình. Một khi gặp trở ngại, chán nản, hãy xem lại mục tiêu này, tiếp tục học tập và đưa bạn đến thành công.

Hãy học tiếng Nhật trực tuyến theo cách của bạn

Đừng bao giờ gượng ép mình rằng phải học tiếng Nhật như thế nào vì nó có thể phù hợp với người khác nhưng với bạn thì không. Bạn nên xác định xem mình thuộc típ người nào, hình thức nào giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. Hãy học theo cách của bạn! Đừng rập khuôn theo bất kỳ ai. 

Học đúng lúc

Bạn nên lập thời gian biểu cho riêng mình. Vì với một lịch học được thiết lập hàng ngày, bạn sẽ có khoảng thời gian riêng cho việc học, chơi và nghỉ ngơi. Với cách này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc thiếu thời gian xả hơi. Và chính thời gian biểu ấy sẽ tạo áp lực học tập cho bạn, thúc bạn rằng thời gian không có nhiều. Do đó bạn cần tuân thủ thời gian một cách nghiêm khắc và hãy cứ nghĩ rằng: sau khi học tiếng Nhật vất vả xong mình sẽ được xả hơi thoải mái.
Học đúng lúc.
Học đúng lúc.

Đặt ra nhiệm vụ cụ thể và tự thưởng cho bản thân khi hoàn thành.

Không gì thú vị hơn khi bạn nhìn thấy sự tiến bộ của bản thân mỗi ngày. Để có được điều đó, thì bạn nên đặt những nhiệm vụ nhỏ trên đường phát triển của bản thân và phấn đấu đạt được. Ví dụ, nhiệm vụ nhỏ như học được 100 chữ Kanji, 300 chữ Kanji… đến những nhiệm vụ lớn hơn như lấy bằng N4, N3… như một bảng thành tích chơi trò chơi, phần thưởng cho trò chơi này có thể là một cây kem, một vé xem phim hoặc một chuyến du lịch cuối tuần mà bạn tự thưởng cho mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hẳn việc học sẽ trở nên thú vị và hào hứng hơn nhiều.

Luôn trong tư thế sẵn sàng.

Đã có lúc bạn cảm thấy tủi thân, chán nản, thậm chí muốn bỏ cuộc vì không theo đạt được những gì mình mong muốn. Đó là chuyện khó tránh khỏi nhưng hãy lấy lại tinh thần ngay và đừng để nó tồn tại quá lâu. Bạn có thể làm hơn thế, hãy chuẩn bị bài trước ở nhà, đầu tư nhiều thời gian làm bài tập, học bài trước khi đến lớp và tìm những điểm không hiểu để hỏi giáo viên khi học để nắm bài tốt và hiểu sâu hơn.
Hy vợng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn lên tinh thần học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất. Chúc bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác