Đang thực hiện

7 DVD Erin học tiếng Nhật trên kênh VTV2

Thời gian đăng: 31/08/2015 16:38
Erin học tiếng Nhật là một chương trình dạy tiếng Nhật trên truyền hình phát sóng trên VTV2, vốn là một chương trình được Đài NHK (Nhật Bản) xây dựng và phát sóng trong nước. Tuy nhiên với những thành công có được, NHK đã quyết định thêm phụ đề tiếng Anh và phát sóng ra nước ngoài. VTV là một trong những kênh truyền hình đầu tiên có được bản quyền phát sóng chương trình này.
7 DVD Erin học tiếng Nhật trên kênh vtv2
Học tiếng Nhật cùng 7 DVD Erin học tiếng Nhật trên kênh VTV2
Các bạn hãy cùng với lớp học tiếng Nhật tham khảo và tìm hiểu hơn về những thông tin hữu ích nhé

Chương trình dạy tiếng Nhật này được thực hiện dựa theo nội dung đào tạo tiếng Nhật của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Nội dung chương trình gồm những đoạn phim ngắn, trong đó các nhân vật chính là những diễn viên trẻ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí Nhật và đặc biệt, còn có sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình vui nhộn.

Xoay quanh câu chuyện của cô bé Erin - một học sinh phổ thông người Anh sang Nhật Bản du học tại một trường cấp 3, chương trình Erin học tiếng Nhật dài 25 tập là những câu chuyện sinh động xoay quanh cuộc sống ở trường học cũng như trong đời thường của cô bé tại Nhật Bản.
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả mỗi ngày nhé
Thông qua những câu chuyện này, khán giả truyền hình không chỉ được học một ngôn ngữ mà quan trọng hơn, học được về nền văn hoá đậm bản sắc của đất nước Nhật Bản.

Đây là link download đầy đủ bộ DVD này: http://www.fshare.vn/folder/T1TG5N18CT
Hãy cùng với lớp học tiếng Nhật học tiếng Nhật với 7 DVD Erin học tiếng Nhật trên kênh VTV2 hiệu quả và nâng cao trình độ tiếng Nhật của các bạn mỗi ngày nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác