Đang thực hiện

Những app học ngữ pháp tiếng Nhật chất lượng nhất hiện nay

Thời gian đăng: 22/08/2019 14:14
Thời đại 4.0 như hiện nay, để chinh phục tiếng Nhật chỉ với chiếc smartphone là điều hoàn toàn có thể. Dưới đây là 5 app học ngữ pháp tiếng Nhật phổ biến nhất mà Trung tâm Nhật ngữ SOFL muốn chia sẻ tới các bạn.
app học ngữ pháp tiếng nhật

1. App học ngữ pháp tiếng Nhật JPNET

Ứng dụng JPNET được thiết kế giống như một diễn đàn và được kết nối trực tiếp với mạng xã hội để cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết và chính xác về tiếng Nhật.

JPNET là một phần mềm học tiếng nhật miễn phí khá mới, nhưng nó đã chứng tỏ mình là một app vô cùng hữu ích. Bạn sẽ không cần phải có mổ cuốn từ điển dày cộp để tra ngữ pháp, video, giáo trình tiếng Nhật nữa, tất cả đã có trong JPNET rồi. Đặc biệt, JPNET có từ vựng phong phú, hệ thống chữ Hán và mẫu ngữ pháp chuẩn, đầy đủ để phục vụ cho kì thi JLPT.

2. App học ngữ pháp tiếng Nhật MAZII

Cũng là một trong những app ra đời không lâu, tuy nhiên, Mazii là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời. Ngoài chức năng là tra từ và kanji, Mazii còn tra ngữ pháp và cũng đã có thêm chức năng flashcard. Vì vậy, người học sẽ không phải mang theo mình cuốn từ điển mẫu câu mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong app Mazii này. Ngoài ra, ứng dụng này còn có hệ thống các chữ Hán và các mẫu ngữ pháp ôn luyện cho kì thi JLPT, tuy nhiên đa số người dùng đánh giá cao app Mazii ở chức năng tra ngữ pháp.

3. App học ngữ pháp tiếng Nhật (Learn Japanese)

Ứng dụng này gồm có hệ thống từ vựng được viết bằng chữ kanji, Hiragana hoặc Katakana, ngữ pháp được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Chữ Kanji được phân chia ra thành các bộ để người học dễ nhớ hơn. Ngoại trừ video online ra thì tất cả các phần còn lại của app đều hoạt động offline. Có rất nhiều tiện ích như: Đánh dấu các từ thường hay quên để có thể xem lại hoặc ghi chú lại các từ, những mẫu câu không có trong cuốn Minna No Nihongo. Ngữ pháp có đầy đủ cấu trúc, giải thích và các ví dụ cụ thể. Kaiwa còn có chức năng nghe theo từng câu, có thể thu âm lại và so sánh. Người dùng sẽ luyện được khả năng nói, phát âm chuẩn Nhật, nhất là về âm điệu.

4. App học ngữ pháp tiếng Nhật Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Đây là những ứng dụng giúp người dùng luyện thi JLPT có đầy đủ các cấp độ. Japanese 1 là ứng dụng dùng để luyện thi N5, Japanese 2 là ứng dụng luyện thi N4,… cho đến app Japanese 5 là luyện thi cấp độ N1. Đây là một trong những ứng dụng luyện thi được đánh giá tốt nhất. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện và tính hiệu quả của các bài tập, nên đây là một ứng dụng rất tốt cho những ai muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi. Đối với Japanese 1 và Japanese 2 thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì sẽ bị mất phí, tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.

5. App học ngữ pháp tiếng Nhật Anime Japanese

Anime là một phương tiện tuyệt vời để bạn “vui học tiếng Nhật” đúng nghĩa. Với ứng dụng này, các bạn sẽ học được các câu nói, các mẫu câu tiếng Nhật phổ biến trong Ánime cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu câu đã học trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, vì những mẫu câu này rất dễ nhớ. Ứng dụng này được chia thành những mục khác nhau như: Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu. Một ứng dụng rất hay.

Trên đây là 5 app học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả mà tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy tải ngay 1 app tùy thích về và chinh phục tiếng Nhật ngay nhé. Chúc bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác