Đang thực hiện

Bài thi năng lực Nhật ngữ TOPJ

Thời gian đăng: 01/10/2015 15:01
TOPJ là một kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Nhật do một nhóm chuyên gia và giáo sư hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Nhật Bản cũng như ở nước ngoài lập ra.
Bài thi năng lực Nhật ngữ TOPJ
Kiểm tra trình độ tiếng Nhật TOPJ

Tham gia kỳ thi bạn không chỉ phải kiểm tra năng lực tiếng Nhật, học từ vựng tiếng Nhật, ngữ pháp mà còn được kiểm tra cả về sự hiểu biết của mình về xã hội và văn hóa Nhật Bản.

Để hiểu rõ hơn về bài thi năng lực Nhật ngữ TOP J , sau đây Lớp học tiếng Nhật SOFL sẽ phân tích một số đặc điểm cơ bản của bài thi TOPJ cho các bạn nhé.

1. Coi trọng năng lực hiểu biết về văn hóa Nhật Bản

Kì thi năng lực Nhật Ngữ TOPJ không chỉ đánh giá năng lực từ vựng, chữ hán,ngữ pháp đã được học , qua việc đưa vào các tình huống trong cuộc sống của du học sinh và trong các công ty Nhật Bản, bài thi TOP J có khả năng đánh giá năng lực hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản.
Bài thi năng lực Nhật ngữ TOPJ
Coi trọng năng lực hiểu biết về văn hóa Nhật Bản​

2. Các câu hỏi trong bài thi TOPJ là tiếng Nhật thực dụng

Các câu hỏi của TOPJ là tiếng Nhật thực dụng nhằm mục đích đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống khác nhau , đồng thời nâng cao năng lực sử dụng của từng cá nhân.

3. Tổ chức 4 lần mỗi năm

TOP J được tổ chức thi 4 lần trong năm trương ứng với kì xin việc làm và chuẩn bị du học của học sinh, sinh viên.

4. Các cấp độ của bài thi

Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả
 
-       Trình độ nâng cao: nắm được vốn từ vựng,chữ Hán,ngữ pháp ở mức độ cao,có năng lực tiếng Nhật cần thiết và năng lực sử dụng tiếng Nhật một cách tổng hợp trong cuộc sống. Có khả năng biên dịch , phiên dịch tiếng Nhật chuyên môn trình độ cao.

-       Trình độ Sơ – Trung cấp: nắm được vốn từ vựng, chữ hán,ngữ pháp cơ bản, có khả năng nói,viết,đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày, có khả năng đọc và viết văn bản.có khả năng giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày và trong trường. Có khả năng hiểu biết về xã hội, văn hóa Nhật Bản ở một mức độ nhất định.

-        Trình độ cơ sở: nắm thông thạo được 5 âm đọc, hai bảng chữ cái katakana và hiragana , nắm được việc học và viết chữ hán, ngữ pháp và trình độ sơ cấp. Hiểu được nội dung cơ bản của giáo trình sơ cấp, có năng lực cơ bản để đáp ứng được yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

 
 Những Bài thi năng lực Nhật ngữ TOPJ sẽ kiểm tra trình độ tiếng Nhật của bạn và đánh gia năng lực tiếng Nhật thực sự của quá trình bạn học tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác