Đang thực hiện

Học bảng chữ cái kanji tiếng Nhật

Thời gian đăng: 29/07/2016 22:35
Để học được tiếng Nhật trước tiên chúng ta cần nắm vững các bảng chữ cái tiếng Nhật. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL đi tìm hiểu về cách học của bảng chữ cái Kanji nhé.
Học bảng chữ cái kanji tiếng Nhật
Học bảng chữ cái kanji tiếng Nhật
 
Chỉ học một bảng chữ cái thôi cũng là điều không dễ mà như chúng ta đã biết tiếng Nhật có tới 4 bảng chữ cái tiếng Nhật khác nhau một trỏng số đó là chữ Hán hay còn gọi là kanji.
 
Nhưng bạn đừng quá lo lắng về việc làm thế nào mà có thể học được tất cả 4 bảng chữ cái vì trung tâm tiếng Nhật sẽ hướng dẫn tận tình chi bạn về những kinh nhiệm học thuộc bảng chữ cái một cách nhanh chóng mà vẫn nhớ được lâu. 

Vì chữ kanji được tạo nên bởi nhiều nét chữ phức tạp rất khó nhố nên chúng ta đừng quá cố học thuộc ngay từng chữ một mà thay vào đó hãy nhìn lướt qua cách viết và các đọc của các chữ cái quan trọng, được sử dụng phổ biến và nhìn lại chúng thật nhiều lần. 

Thay bằng việc học thuộc ngay khi lần đầu nhìn thấy sẽ dễ quên rất nhanh thì chúng ta hãy nhìn đi nhìn lạ những chữ cái hàng trăm lần bằng cách dán chúng khắp nơi.
Và khi đã tự tin rằng mình đã thuộc hết mặt chữ kanji thì chúng ta chuyển sang việc viết chúng thật nhiều lần đống thời vừa viết vừa nhẩm lại cách đọc của từng chữ cái. Viết lại nhiều lần giúp bạn làm quen được cách viết của chữ kanji không còn bị gượng, các nét chữ rời rạc và cũng không cần nhìn từng nét mới có thể viết lại.

Ngoài bảng chữ cái kanji tiếng Nhật thì còn tới 3 bảng chũ cái bạn cần học thuộc nhưng đừng quá lo lắng vì Nhật  ngữ SOFL sẽ giúp bạn học từng bảng chững cái và nắm chắc chúng trong lòng bàn tay với thời gian ngắn nhất có thể.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác