Đang thực hiện

Bảng chữ cái katakana tiếng Nhật

Thời gian đăng: 29/07/2016 22:42
Sau khi học xong bảng chữ cái tiếng Nhật hiragana thì việc tiếp theo là bạn sẽ phải làm quen với bảng chữ cái mới là katakana.
 
bang chu cai katakana
Bảng chữ cái katakana tiếng Nhật
 
Vì bảng chữ cái katakana và hiragana có cách đọc giống nhau và chỉ khác về các mặt chữ nên lần này bạn có thể học thuộc katakana bằng cách viết chúng ra giấy nhớ và kèm bên cạnh là tờ giấy khác có viết các chữ cái hiragana có cách đọc tương ứng.

Vì khi làm vậy chúng ta vừa ôn lại được bảng chữ cái hiragama lại vừa học được bảng katakana. Ngoài ra hãy kết hợp song song việc luyện viết 2 bảng chữ cái với nhau để không bị nhầm và quên bảng chữ cái trước đã học. 

Vì việc học thêm bảng chữ cái nữa nên các phương pháp học có thể được tăng lên như học cùng một người bạn, trao đổi với họ cách học và thực hành áp dụng các bảng chữ cái và đời sống.

 
hoc bang hcu cai tieng nha hieu qua
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online tại nhà
 
Đặc biệt bạn hãy làm quen với việc học mọi lúc mọi nơi, bất kì khi nào rảnh hãy lấy bảng chữ cái ra và tập ghép nhũng chữ cái thành từng từ, câu hoàn chỉnh theo cá ví dụ trong sách vở hay trên Internet.

Với việc kết hợp các cách học hiệu quả và học tại trung tâm Nhật ngữ thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng điều kiển được các bảng chữ cái Katakana tiếng Nhật được coi là khó học của Nhật Bản.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác