Đang thực hiện

Bật mí 5 cách tự học tiếng nhật tại nhà cực kì hiệu quả mà dễ học

Thời gian đăng: 29/05/2017 09:42
Công nghệ ngày càng một phát triển, giờ đây bạn có thể tự học tiếng nhật tại nhà mà không cần phải đến các trung tâm mà vẫn có thể giỏi tiếng Nhật.

 
 
 
Tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhanh chóng
Tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhanh chóng
 

1. Tự học tiếng Nhật tại nhà theo hứng thú sở thích.


Xem phim, nghe nhạc, đọc tiếng Nhật bất kỳ nơi nào, chỗ nào bạn có thể làm được khi bạn cảm thấy sự hứng thú. Chính sự yêu thích tiếng nhật của bạn sẽ giúp bạn tự học tiếng nhật tại nhà một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. Ngay từ năm đầu tiên, mình thường có sở thích xem phim bằng tiếng Nhật, cứ xem lại xem lại một tập, lúc mới đầu chả hiểu gì cả chỉ có nghe thôi. Nhưng ngược lại nghe nhiều sẽ tạo cho bạn sự phản xạ tiếng Nhật cực kì tốt luôn. Thay vì phải xem phụ đề bằng tiếng việt bạn nên xem phụ đề bằng tiếng nhật sau đó bạn nên đoán nghĩa của từ đó việc này giúp cho bạn tăng khả năng vốn từ vựng lên, giúp bạn có khả năng đoán từ một cách tốt nhất.
 

2. Tự học tiếng Nhật bằng cách đi du học.


Nếu như bạn là người học rất giỏi bạn nhanh nộp đơn cho chính phủ nhật bản để xin học bổng, hoặc nếu bạn thuộc con khá giả hãy bước chân ra ngoài thế giới bên kia đó chính là nước nhật bản. Học tiếng Nhật cùng với người bản xứ sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. Còn gì bằng khi ngày nào bạn cũng nói tiếng Nhật, ăn cũng tiếng nhật, và ngủ cũng tiếng nhật. Bạn nên ý thức cho bạn rằng để sinh sống tại đây phải quyết tâm để tồn tại và hòa nhập với môi trường băng tiếng Nhật này. 
 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 

3. Tự học tiếng Nhật hết sức mình.


Có rất nhiều bạn cho rằng học tiếng Nhật thì chẳng cần học ngữ pháp, tuy nhiên ngữ pháp tiếng nhật cơ bản cũng rất quan trọng trong lúc bạn giao tiếp, bởi có ngữ pháp thì khả năng nói của bạn sẽ chuẩn hơn rất nhiều không biết gì về ngữ pháp cả, và có ngữ pháp bạn sẽ nói nhiều hơn. Do vậy bạn hãy dồn hết sức ngày đêm để học ngữ pháp kết hợp với từ vựng, học theo kiểu “cày” thi kết thúc môn vậy, hãy cố gắng nhòi nhét hết có thể để có kết quả tốt nhất nhá.
 

4. Tự học tiếng Nhật tại nhà bằng cách thường xuyên chat tiếng Nhật.


Mình thấy phương pháp này rất được yêu chuộng, vì khi nhắn tin với ai đó bằng tiếng Nhật mình cảm thấy hứng thú rất là nhiều, vậy hãy tìm cho mình một người biết tiếng Nhật để có thể trao đổi nhắn tin bằng tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất. Ngày trước mình không có ai để nhắn tin, nhưng khi mình nhắn tin với 1 ai đó thì toàn bằng tiếng nhật, như vậy khả năng giao của mình trở lên tốt hơn.
 

5. Tự học tiếng nhật tại nhà với 5 từ vựng mỗi ngày.


Từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giáo tiếp, để có thể giao tiếp được bạn cần phải có 1 số vốn từ đủ. Tự học tiếng nhật tại nhà là cách học từ vựng tốt nhất, bạn có thể học mọi chỗ, mọi nơi, lúc quét nhà, nấu ăn….

Trên đây là 5 cách tự học tiếng nhật tại nhà của trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ tới các bạn để dễ dàng chinh phục ngôn ngữ tiếng Nhật thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác