Đang thực hiện

Bật mí 6 bí kíp học tiếng Nhật trực tuyến cực kỳ hiệu quả

Thời gian đăng: 05/01/2018 15:10
Bạn muốn học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả thì không nên bỏ lỡ những bí kíp trong bài viết dưới đây.
Học tiếng Nhật trực tuyến

Luyện tập tính tự giác và tập trung cao khi học tiếng Nhật trực tuyến

Mặc dù học tiếng Nhật trực tuyến có nhiều điểm thuận lợi giúp bạn có thể thoải mái học. Nhưng bên cạnh đó, người học dễ dàng bị phân tâm bởi những hoạt động online khác như lướt Facebook, nghe nhạc, xem phim, chat,… Do đó, để học hiệu quả thì một khi đã bắt đầu học bạn phải luyện tập sự tự giác và tập trung cao độ.

Tập thói quen ghi chép chi tiết

Trong khi học, có một vài chỗ giáo viên sẽ giảng khá nhanh và bạn có thể sẽ không theo kịp. Những lúc thế này, bạn cần chuẩn bị một cuốn sổ và ghi chép những điểm mà mình chưa hiểu. Sau khi học xong thì nghiên cứu lại hoặc nhờ thầy cô hoặc hỏi bạn bè để có thể hiểu tường tận bản chất của những vấn đề này.

Đặt câu hỏi và thảo luận theo nhóm

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc về nội dung bài học thì bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ chính giáo viên của mình. Thường xuyên đưa ra các câu hỏi sẽ giúp ghi nhớ tốt và nhanh chóng tiến bộ hơn rất nhiều.

Làm chủ thời gian học tiếng Nhật trực tuyến của mình

Điểm khác biệt nổi bật nhất của của học tiếng Nhật trực tuyến so với các hình thức chính là người học có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Chính sự linh hoạt trong điều chỉnh thời gian học phù hợp, cá nhân hóa lộ trình học tiếng Nhật giúp bạn có thể chọn cho mình ca học phù hợp nên đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người đã đi làm hoặc đang đi học.
Tuy nhiên để đảm bảo tiến độ học tập người học cũng cần xây dựng cho mình một thời gian biểu phù hợp để vừa có thể đảm việc vừa tiếp thu được lượng kiến thức mà không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác của cuộc sống hay công việc hàng ngày. Hãy đặt ra thời gian biểu rõ ràng để học tập theo đúng lộ trình, thúc đẩy việc học đi đúng tiến độ như kế hoạch đã đặt ra để có thể gặt hái thành công trong thời gian ngắn nhất.
Làm chủ thời gian học tiếng Nhật trực tuyến.
Làm chủ thời gian học tiếng Nhật trực tuyến.

Tận dụng tài nguyên khi học trực tuyến

Học trực tuyến cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng sử dụng google, tra từ điển trực tuyến, tìm kiếm tài liệu học tiếng Nhật dưới nhiều hình thức khác nhau… Vì thế bạn nên tận dụng tối đa có thể nguồn tài nguyên vô tận mà mạng Internet mang lại (bao gồm audio, video,…) để bổ sung những bài học bổ ích mà đôi khi không tìm thấy trong sách vở, cải thiện kĩ năng của mình. Dựa vào những công cụ miêu tả trực quan và sinh động bằng hình ảnh và âm thanh bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.

Ôn luyện thường xuyên

Việc ôn tập thường xuyên là một điều hết sức cần thiết khi học tiếng Nhật. Bởi lẽ sau một thời gian học, khả năng bạn quên đi các kiến thức cũ là rất cao. Lúc này, bạn cần bỏ ra một khoảng thời gian để củng cố lại kiến thức, đây là việc làm hết sức cần thiết và rất hữu ích giúp ghi nhớ kiến thức tốt hơn.
Trên đây là phương pháp cơ bản nhất để học tiếng Nhật trực tuyến thành công. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác