Đang thực hiện

Bí quyết để giao tiếp tiếng Nhật cơ bản một cách thành thạo

Thời gian đăng: 13/04/2017 09:01
Học ngôn ngữ mà không thể giao tiếp được bằng ngôn ngữ đã học hiện nay đang gặp rất nhiều. Và việc giao tiếp tiếng Nhật cơ bản đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

 
 

Xác định rõ mục tiêu học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

 

1. Xác định rõ mục tiêu học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.


Học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản khuyên bạn xác định rõ mục tiêu trước khi học. Làm bất cứ một việc gì cũng đều cần có mục tiêu, có mục tiêu thì bạn mới có thể cố gắng làm mọi cách để vươn tới. Cũng như việc học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, các bạn phải xác định rõ mục tiêu của mình. Có xác định rõ mục tiêu thì các bạn mới có động lực để học. Các bạn có thể đề ra mục tiêu học tiếng Nhật trong thời gian bao lâu và phải giao tiếp thành thạo tiếng Nhật khi học xong.
 

2. Đặt niềm tin vào chính khả năng bản thân mình.


Niềm tin là điều quan trọng khi bạn thực hiện một việc gì đó. Và học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản cũng thế, bạn phải đặt niềm tin vào khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình để bạn có thêm động lực để học, để phấn đấu.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày
 

3. Diễn đạt mọi việc xung quanh bằng tiếng Nhật.


Bạn nên cố gắng tìm cách diễn tả mọi công việc xung quanh bằng tiếng Nhật. Dù bạn làm bất cứ một công việc gì thì bạn hãy cố gắng áp dụng những ngôn ngữ giao tiếp công việc đó bằng tiếp Nhật. Mỗi ngày bạn có thể viết nhật ký hoạt động của bạn bằng tiếng Nhật. Đầu tiên bạn viết những câu đơn giản, rồi sau đó bạn hãy tăng dần tăng dần mức độ khó lên. Lúc đầu bạn viết sai nhiều nhưng bạn đừng vội nản chí, bạn hãy tiếp tục viết và khắc phục những lỗi sai và cứ như thế dần dần bạn sẽ học giao tiếp tốt hơn.
 

4. Tập suy nghĩ bằng tiếng Nhật.


Các bạn thường hay có thói quen khi nào ai hỏi mình bằng tiếng Nhật, các bạn dịch sang tiếng Việt sau đó trả lời bằng tiếng Việt rồi bạn mới dịch ngược lại tiếng Nhật và trả lời họ. Và cứ như thế dần dần thành quen và tự các bạn làm mất đi khả năng phản ứng nhạy bén bằng tiếng Nhật của mình.
 

5. Hãy hát bài hát bằng tiếng Nhật mỗi ngày.


Để có thể giao tiếp cơ bản tiếng Nhật tốt, những lúc thư giãn, giải trí các bạn thường nghe những bản nhạc mình thích, xem những bộ phim hay. Những lúc đó các bạn nên cố gắng chọn cho mình những bản nhạc bằng tiếng Nhật hay nhất mà bạn thích nghe, chọn cho mình những bộ phim hay nhất bằng tiếng Nhật để xem. Và từ việc học tiếng Nhật bằng cách đó cũng giúp bạn rèn luyện thêm kỹ năng nghe, nhìn, đọc, hiểu tiếng Nhật của bạn.
Cùng nhau học tiếng Nhật hiệu quả
Cùng nhau học tiếng Nhật hiệu quả
 

6. Nhớ những từ mới và cụm từ mới trong tiếng Nhật.


Mỗi ngày bạn nên viết từ 5 đến 7 từ và cụm từ tiếng Nhật. Cứ như vậy dần dần hàng ngày học và rèn luyện các bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Trên đây mình chia sẻ với cả nhà cách học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản sao cho hiệu quả nhất.  Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật nhé!


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác