Đang thực hiện

Bí kíp học tiếng Nhật cho người đi làm rất cần thiết

Thời gian đăng: 14/05/2018 15:30

Bạn bận rộn với công việc và đang dự tính đăng ký khóa học tiếng Nhật cho người đi làm, kế hoạch của bạn thế nào rồi? Tham khảo ngay những bí kíp sau của tiếng Nhật SOFL nhé!

Học tiếng Nhật cho người đi làm
Học tiếng Nhật cho người đi làm

Tiếng Nhật cho người đi làm - Dành 70% cho giao tiếp

Khi bạn bận rộn với công việc, nhưng vẫn muốn học tiếng Nhật, hãy cố gắng rèn luyện thói quen giao tiếp ngay từ đầu. Ít nhất là dành 60% đến 70% cơ hội trong một ngày chỉ để nghe và nói tiếng Nhật. Có thể môi trường làm việc của bạn không có nhiều người nước ngoài, bạn ít có cơ hội ra ngoài để tiếp xúc với môi trường người bản ngữ nhưng cũng đừng vì vậy mà cho rằng mình khó có thể học giao tiếp. Bạn có thể tải các website luyện nghe tiếng Nhật trên điện thoại, sau đó tranh thủ nghe và đặc biệt là phải “KAIWA” lại. Đó mới là mấu chốt để bạn luyện giao tiếp. “Nhại”, “bắt chước”, “phản xạ” theo các mẫu câu phát ra, nhấn dừng lại sau đó tự nói chính là cách học mà bạn không cần phải đi đâu quá xa.

Hãy biết mục đích mình học tiếng Nhật để làm gì?

Luôn nhớ mục đích học tiếng Nhật của mình
Luôn nhớ mục đích học tiếng Nhật của mình

Ở những độ tuổi đã đi làm hoặc không còn quá trẻ để bắt đầu một thứ mới mẻ như ngoại ngữ hãy luôn nhớ một câu: Mình học tiếng Nhật để làm gì?. Tuổi trẻ bạn có thể vì thích nhất thời, vì muốn phát triển sự nghiệp ngay từ đầu còn khi đã đi làm bạn phải biết ngoại ngữ đó mình cần trong công việc này hay mình cần để làm lại mọi thứ. Kinh nghiệm khi học tiếng Nhật cho người đi làm cần được sự chuẩn bị tư tưởng và xác định lộ trình một cách cụ thể.

Đến SOFL trải nghiệm khóa học tiếng Nhật cho người đi làm

khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL
Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL

Nói không ngoa khi nhắc đến tiếng Nhật SOFL là địa chỉ đáng tin cậy cho người đi làm trong số các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Không chỉ bởi SOFL đặc biệt thiết kế lộ trình học thông minh và đặc thù cho các nhân viên và doanh nghiệp, mà SOFL còn là cầu nối sau khi các bạn học xong trong hỗ trợ kỹ năng giao tiếp, ứng xử và cách làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản. Trước khi đăng ký học tại SOFL sẽ có lớp học thử dành cho nhân viên và người đi làm, từ đây các bạn sẽ có cách nhìn nhận bao quát về cách dạy, cơ sở vật chất, định hướng và thành quả sau khóa học SOFL cam kết mang đến cho bạn.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL đưa ra những kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người đi làm trên đây đã có sự khảo sát và được chia sẻ từ trải nghiệm của nhiều bạn học viên. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác